03/10/2016

TIS KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH FOR CHILDREN 2016

Nhằm kế thừa những hoạt động của English for Children (EFC) trong năm 2015 và tạo thành một chương trình thú vị mà các phụ huynh quan tâm trong mỗi năm học, sáng ngày 1/10 Trường THPT Quốc Tế TIS đã chính thức khai giảng khóa học English for Children 2016.

Được bắt đầu từ năm 2015 với sự bảo trợ của Hội Khoa học và Tâm lý Giáo dục Việt Nam, Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam, Quỹ học bổng Quốc tế GEEF và Quỹ học bổng Nâng bước tài năng của TIS, EFC là chương trình học tiếng Anh hướng đến cộng đồng dành cho trẻ em từ 5-11 tuổi do Trường Phổ thông Quốc tế TIS tổ chức với mục tiêu giúp các em nhỏ được tiếp cận phương pháp dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới dựa trên sự phát triển toàn diện. EFC là chương trình được thiết kế sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp trẻ em học tiếng Anh trên nền tảng phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện. Nội dung giảng dạy tại ENGLISH FOR CHILDREN là một phần của chương trình học quốc tế mà TIS đã xây dựng và phát triển trong gần 20 năm qua.

Kế thừa những hoạt động hiệu quả trong năm 2015, EFC 2016 tiếp tục tập trung vào “trải nghiệm học” giúp học sinh cảm nhận được sự KHÁC BIỆT trong môi trường giáo dục cá thể ưu việt tại TIS. Các em được xếp theo 3 độ tuổi khi tham gia Khóa học là 5-6t, 7-9t và 10-11 tuổi. Mỗi lớp sẽ có từ 10 em học sinh được học theo chương trình phù hợp. Khóa học sẽ được tổ chức liên tục vào 8:00AM – 11:00AM sáng thứ 7 hàng tuần trong suốt 2.5 tháng. Các bài học Tiếng Anh sẽ được chia theo từng nhóm nội dung riêng và cùng với các hoạt động kỹ năng khác để tạo thành các “CHỦ ĐỀ” học cho suốt khóa học.

tis-khoi-dong-chuong-trinh-english-for-children-2016-1
tis-khoi-dong-chuong-trinh-english-for-children-2016-2

Tham gia khóa học các em sẽ được học Tiếng Anh 100% với giáo viên bản ngữ với nội dung được thiết kế theo sát giáo trình Story Central (Hoa Kỳ) mà Trường Quốc tế TIS đang áp dụng giảng dạy cho các em học sinh cấp tiểu học. Với chương trình này sẽ giúp trẻ được học Tiếng Anh phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và phát triển khả năng giao tiếp ngay từ sớm. Ngoài ra các em còn đươc học các môn học kỹ năng như Âm nhạc, Hội họa, Múa, Vi tính, Kỹ năng mềm. Đây là nhóm các kỹ năng sẽ giúp các em phát triển toàn diện, tự tin trong giao tiếp và cuộc sống, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển tương lai của mỗi em.  Không những thế, trong quá trình học, các em sẽ được các thầy cô tổ chức các trò chơi, sinh hoạt, giao lưu để giúp các em tự tin và hứng thú trong học tập.

cac-em-hoc-sinh-sinh-hoat-giao-luu-dau-buoi-hoc-3

cac-em-hoc-sinh-sinh-hoat-giao-luu-dau-buoi-hoc-4 cac-em-hoc-sinh-sinh-hoat-giao-luu-dau-buoi-hoc-5

Chúc cho các em học sinh sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị trong chương trình English For Children !!

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.