Tin Tức

05/02/2024

Bản tin từ TIS Immersion Trip 2024: Tiếp Nối Hành Trình Di Sản – Heritage Journey

Ngày thứ hai của chuyến hành trình Immersion Trip 2024 đã tiếp tục mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị cho các TISers.

TISers đã được học hỏi quy trình trồng dâu, quy trình làm socola và được tự tay trải nghiệm làm socola và hái dâu.

Sau trải nghiệm ngọt ngào, TISers đối mặt với một thử thách đầy hấp dẫn với Mật Thư Độ Khó Cao, đòi hỏi sự sắc bén, logic và sự tập trung cao độ. Đây không chỉ là cơ hội để TISers thể hiện sự thông minh và khả năng giải quyết vấn đề mà còn là bài học về sự kiên nhẫn, sự tự tin và khả năng làm việc nhóm.

Ngày 2 còn là chuyến đi Tiếp Nối Hành Trình Di Sản – Heritage Journey của TIS Immersion Trip 2023. TISers được tìm hiểu về di sản văn hóa và kiến trúc tại Nhà Thờ Don Bosco. Đây không chỉ là một cơ hội để khám phá những kiến trúc tuyệt vời mà còn là dịp để tìm hiểu những câu chuyện phía sau từng lối kiến trúc.

Trong suốt hành trình, TISers luôn được sự hỗ trợ tận tâm từ CBGV nhà trường, nhằm giúp các em có một “chuyến phiêu lưu” an toàn, đáng nhớ trước thềm năm mới Giáp Thìn. Mỗi hoạt động trong chuyến đi không chỉ là trải nghiệm mà còn là một cơ hội để học hỏi và trưởng thành cùng nhau.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.