Tin Tức

14/08/2017

TIS Homecoming – Khoảnh khắc dâng trào cảm xúc

(TIS) – TIS Homecoming là một ngày đại lễ được diễn ra hàng năm để đón tất cả cựu cũng như đương kim phụ huynh, giáo viên nhân viên và học sinh trường TIS trở về nhà, cùng nhau ôn lại dòng lịch sử TIS – “TIS Timeline”

Thứ 7 tuần thứ 2 của tháng 8 hàng năm chính là ngày hội truyền thống Homecoming của trường TIS. Và thứ 7 (12/08/2017) vừa rồi tại TIS đã diễn ra một buổi Homecoming hết sức thành công với biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc khác nhau vẫn còn đọng lại cho đến giờ.

TIS Homecoming

Là những nụ cười rạng ngời khi gặp lại thầy cô, bạn bè cũ sau nhiều năm tháng chưa quay về trường, cười khi thấy thầy cô vẫn vậy, vẫn những giọng nói, ánh mắt, cử chỉ ân cần ấm áp, cười khi thấy những đứa trẻ ngày nào mình dạy dỗ, dẫn dắt nay đã đều trưởng thành, thành đạt, và cười cùng những câu hỏi thăm, khoe chiến tích với nhau như vừa được quay ngược thời gian của lũ bạn.

Là những giọt nước mắt xúc động khi ký ức ngày xưa cứ ùa về, khóc vì nhớ lại hình ảnh của chính mình từ rất xa xưa, khóc vì chợt nhận ra sự tàn nhẫn của thời gian đối với tất cả, và khóc khi biết mình đã mãi không còn cơ hội để trở lại làm một đứa học sinh hồn nghiên, ngây thơ bên trường lớp.

Là những giây phút nín lặng đến lạ lùng khi hòa mình vào những bài ca truyền thống của tuổi học trò, từng câu từng chữ trong lời bài hát như đang viết cho chính mình, vang lên để kể về mình, nín lặng khi nghe những dòng chia sẻ, tâm tư hết sức chân tình của những người thầy lâu năm, của các anh chị cựu học sinh…

TIS-Homecoming

Cùng thưởng thức tiệc buffet

Là những khoảnh khắc cháy hết mình, “thả ga” cùng không gian lễ hội và ẩm thực. Được trải nghiệm thầy cô, anh chị ngày xưa chơi gì trước thời công nghệ hóa như bây giờ, được thưởng thức những món ăn chẳng khác gì ở một nhà hàng 5 sao.

Là những giây phút đã sống trọn từng khoảnh khắc với những cảm xúc chân thật nhất của mỗi người.

Cám ơn tất cả các vị khách mời, các quý phụ huynh cũng như toàn thể giáo viên nhân viên cùng các em học sinh nhà trường TIS đã cùng nhau mang đến một ngày đại lễ tuyệt vời đến vậy…

TIS-Homecoming

Hẹn gặp lại mọi người tại TIS Homecoming 2018, cũng là năm ghi nhận mốc thời gian 20 năm trường quốc tế TIS có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, TIS Day – Homecoming 2017 , , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.