Tin Tức

24/06/2018

TIS Hiểu Sứ Mệnh Làm Cha Mẹ

Thuộc về

Trường Quốc Tế TIS là một ngôi trường ấm áp và thân thiện, nơi trẻ em và người lớn cảm thấy mạnh mẽ thuộc về, đóng góp tích cực và được đánh giá là cá nhân. Mỗi thành viên của trường đảm bảo rằng TIS được bao gồm cho trẻ em, nhân viên và phụ huynh. Các trẻ em cảm thấy rằng chúng thuộc về và biết rằng ý tưởng và ý kiến ​​của chúng được coi trọng và lắng nghe. Hội đồng trường chúng tôi đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo tiếng nói của học sinh nổi bật trong trường, Đội ngũ nhân viên tận tụy và hỗ trợ của chúng tôi có kỳ vọng cao cho tất cả trẻ em và luôn sẵn sàng đảm nhận các sáng kiến ​​và thách thức mới.

Các em nhỏ tham gia TIS Pride và tự trình  bày ý tưởng của mình về  tái chế những vật đã sử dụng thành những bộ quần áo rực rỡ”  

Dân chủ

Học sinh chứng minh điều này bằng cách được dạy về công bằng, học về dân chủ và cách công dân có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định thông qua quá trình dân chủ. Chúng tôi đảm bảo rằng trẻ em của chúng tôi nhận thức được những thiệt hại mà quan điểm cực đoan và hành vi có thể có và biết những gì họ phải làm gì nếu họ tiếp xúc với họ, để giữ cho bản thân và những người khác an toàn. Hội đồng trường cho phép tiếng nói của tất cả học sinh được lắng nghe trong một quá trình dân chủ. Trẻ em được khuyến khích lựa chọn khi biết rằng các em đang ở trong một môi trường an toàn và hỗ trợ.

Tất cả học sinh được quyền tự do bầu cử các thành viên trong hội đồng sinh viên để đem tiếng nói chung cho tất cả học sinh

Tin tưởng

Các hoạt động tập thể hàng ngày của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong ngày học và âm nhạc là trung tâm của cuộc sống học đường. Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em nên có cơ hội để phát triển và thành công và chúng tôi dành thời gian để đảm bảo mỗi đứa trẻ được hỗ trợ tốt nhất có thể để làm như vậy. Chúng tôi hướng đến trẻ em tại TIS  để tin vào sự thành công của họ, để yêu thích học tập và trở thành những người học suốt đời. Chúng tôi khuyến khích trẻ em tin tưởng vào bản thân và khả năng đạt được những điều tốt nhất có thể. Chúng tôi hướng đến tất cả trẻ em suy nghĩ cá nhân và chịu trách nhiệm về hành động của họ và để có được các kỹ năng sẽ trang bị cho họ trong suốt quãng đời còn lại của họ. Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tích cực với phụ huynh và người chăm sóc để khuyến khích con em chúng ta có nguyện vọng và tham gia đầy đủ vào việc học của mình.

TIS cho cá em học sinh tự do các phần hát vào buổi “good morning” hàng tuần

Đạt được

Chúng tôi đánh giá thành tích trên toàn bộ chương trình giảng dạy và khuyến khích tài năng và thế mạnh cá nhân của trẻ. Chương trình giảng dạy của chúng tôi nhằm mục đích thu hút và khuyến khích tất cả những người học để họ có thể chuyển giao các kỹ năng trong tất cả các lĩnh vực học tập của họ. Chúng tôi sử dụng tài năng của nhân viên và các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi để cung cấp những kinh nghiệm học tập tốt nhất có thể cho trẻ em

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.