17/03/2018

TIS – GÓC HƯỚNG NGHIỆP

Vào lúc 9h15, ngày 17/03/2018, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã có buổi gặp gỡ trao đổi và hướng nghiệp đại học cho học sinh lớp 12 trường Quốc tế TIS. Buổi nói chuyện với những hoạt động tư vấn chọn trường, chọn ngành và định hướng tương lai đã giúp các em lớp 12 tại TIS có thêm lựa chọn cũng như có cơ hội tiếp cận nền giáo dục đại học từ trường Greenwich (Vương Quốc Anh) trong tương lai.

Thầy Hùng và sinh viên OJT của trường Đại học Greenwich (Việt Nam)

Tại buổi nói chuyện, thầy Hùng – Phòng tuyển sinh trường Đại học Greenwich đã luôn nhấn mạnh việc đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những sinh viên chất lượng, có kiến thức, có kỹ năng, thái độ, tác phong tốt cho nguồn nhân lực đất nước.

Các bạn học sinh lắng nghe thầy chia sẻ về cách thức tuyển sinh của trường

Các bạn điền phiếu khảo sát thông tin của nhà trường

Đại học Greenwich cam kết cung cấp cho sinh viên một chương trình học tập đầy trí tuệ và thực tiễn, giúp sinh viên nâng cao khả năng giúp sinh viên trở thành nhà quản lý hiệu quả trong tương lai, tự tin xử lý các phức tạp trong việc, trong từng bối cảnh kinh doanh cũng như công nghệ.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.