20/03/2018

TIS GIAO LƯU VÀ HỘI NHẬP

Thứ Hai ngày 19/03/2018, trường quốc tế TIS hân hoan chào đón đoàn giáo viên từ trường Tiểu học Wat Donthong, M ,12T. Bangteenped A.Muang Chachengsao 2400, Thái Lan  đến giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về Giáo dục – Đào tạo cũng như công tác Quản lý giáo dục ở Việt Nam

Các thầy cô trường Wat Donthong được dẫn đi tham quan trường TIS

Đáp lại tấm chân tình đó, các em học sinh trường Quốc tế TIS cũng có những câu hỏi giao lưu, chia sẻ và những tiết mục văn nghệ đến với trường Wat donthong.

Các em học sinh lớp 5 biểu diễn tiết mục nhảy “Baby”

Các em học sinh lớp 8 biểu diễn tiết mục nhảy mash-up

Các thầy cô giáo trường Wat Donthong cũng có những câu hỏi về hệ thống giáo dục cũng như giao lưu văn hóa với đại diện trường TIS – Thầy Matthew Giáo viên Tiếng Anh.

Đại diện trường Wat Donthong và Thầy Matthew đang có những trao đổi về hệ thống giáo dục của hai trường

Đoàn giáo viên Thái Lan đã có những ấn tượng tốt đẹp trong ngày tham quan và giao lưu với giáo viên, học sinh trường Quốc tế TIS. Với mục đích giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về Giáo dục – Đào tạo và công tác Quản lý giáo dục ở Việt Nam, tăng cường sự hội nhập giữa các nước về lĩnh vực du lịch trong khu vực Đông Nam Á, hoạt động này đã tạo sự gắn kết hơn giữa Việt Nam và Thái Lan trên phương diện giáo dục.

Đại diện từ trường Wat Donthong trao quà lưu niệm cho thầy Hiệu trưởng

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

TIN TỨC TIS ,