Tin Tức

26/01/2018

TIS Gala: Đại nhạc hội dành cho Học Sinh tại TPHCM

(TIS) – TIS Gala được biết đến như là một trong những sự kiện lớn nhất, là một chương trình nghệ thuật được tổ chức hàng năm của trường quốc tế TIS…

> Trang chính thức của TIS Gala: TIS Gala

TIS GALA là chương trình nghệ thuật lớn hàng năm do trường Quốc Tế TIS tổ chức vào đầu năm mới. Là sân chơi được chờ đón nhất trong năm học, nơi các em học sinh cùng Quý Phụ Huynh và các Thầy Cô được thoả sức sáng tạo, thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc, sân khấu.
TIS Gala 2018 với chủ đề “Explore your universe” được lấy ý tưởng từ quá trình tìm kiếm câu trả lời của nền văn minh nhân loại cho câu hỏi :”Chúng ta có là duy nhất?”. Nhiều nỗ lực đã được thực thi nhằm gửi các thông điệp vào khoảng không vũ trụ ngoài kia, tất cả chỉ mong giây phút khi chúng ta nhận lại một thông điệp phản hồi. Con tàu du hành TIS là hiện thân cho những nỗ lực vượt qua những giới hạn của bản thân thầy, trò, cha mẹ học sinh TIS nhằm đóng góp cho nỗ lực vượt qua giới hạn của hành tinh này, thiên hà này của con người. Những màn trình diễn nghệ thuật được xem như những thông điệp phá bỏ khoảng cách ngôn ngữ nhằm gửi đến các nền văn minh xa lạ ngoài kia.

> Xem thêm: Thư mời TIS Gala 2018

TIS Gala 2018 đã được ấn định ngày tổ chức vào 02/02/2018 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, như vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, đại nhạc hội dành cho học sinh do TIS tổ chức sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn để lại vô vàn những cung bậc cảm xúc và thật nhiều những khoảnh khắc không thể quên cho tất cả mọi người.

Suốt thời gian vài tháng qua, học sinh, phụ huynh và GVNV tại TIS đã rất tích cực luyện tập, đầu tư cả về thời gian lẫn kỹ thuật, và đương nhiên không thể thiếu sự tâm huyết để xây dựng nên những tiết mục mãn nhãn, đã tai nhất cho khán giả. Qua từng tiết mục cũng sẽ thể hiện sự đa dạng về cá tính âm nhạc cũng như sự sáng tạo của các em học sinh, cùng với sự hỗ trợ hết mình của các quý phụ huynh và thầy cô.

Tất cả đều đang nỗ lực hết mình để mang đến một Gala tuyệt vời nhất

Tiếp nối thành công của những năm trước, với chủ đề “Explore Your Universe” , Gala TIS 2018 năm nay đã có những bước chuẩn bị đầy hứng khởi. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu giúp các em học sinh cũng như những người tham gia có được những trải nghiệm thực tế và làm quen với mô hình trình diễn nghệ thuật một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Những trải nghiệm này sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp các em sớm bộc lộ khả năng, ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn trong cuộc sống sau này.

Hãy cùng chờ đón một đêm TIS Gala 2018 thật hoành tráng nhé!

TIS Gala 2018 – Explore Your Universe

Feb, 2nd, 2018

Nha Van Hoa Thanh Nien, District 1, HCMc

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.