Tin Tức

19/01/2021

TIS GALA 2020 – (OFFICIAL TRAILER)

TIS GALA 2020 – ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC LỚN NHẤT NĂM HỌC CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS
TIS Gala là chương trình dành cho đại gia đình TIS có cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc và nghệ thuật, vượt qua giới hạn của bản thân. Ngoài ra còn là nơi giao lưu giữa các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại Trường Quốc Tế TIS.
️TIS GALA 2020 sẽ đem lại cho khán giả các tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại từ kịch, hợp xướng đến các bài nhảy sôi động và cả những bài hát hào hùng mang âm hưởng dân tộc,…


TIS GALA của trường Quốc Tế TIS không chỉ đơn thuần là một chương trình âm nhạc mà còn chứa đựng sự nỗ lực và tinh thần vượt qua giới hạn của các TISers. Ở TIS GALA các bạn sẽ được làm những điều các bạn chưa từng làm hoặc chưa làm được bằng vai trò là một MC, một Dancer, hay cả là nhà biên kịch,…
TIS GALA 2020 với chủ đề “Courage & Gratitude” còn là sự tri ân đến những hi sinh, cống hiến sức lực, máu và nước mắt của những người “anh hùng đời thường” trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid.
Ngày 23.01 sắp đến rồi, Quý vị phụ huynh, các vị quan khách và các bạn TISers hãy cùng đếm ngược đến ngày TIS GALA 2020 “Courage & Gratitude” diễn ra nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.