Tin Tức

12/01/2019

TIS GALA 2019: Tâm tư TIS-ers những ngày luyện tập

Chỉ còn 6 ngày nữa, đại nhạc hội TIS GALA 2019: Rise Up and Shine đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập Trường Quốc tế TIS. Các TIS-ers hiện nay đang ráo riết tập hết công suất để trau chuốt lại các tiết mục.

Khi được hỏi về tâm tư cảm nghĩ bản thân trong quá trình, các bạn chia sẻ rất thật lòng về cảm xúc của mình, hãy cùng xem TIS-ers nói gì về GALA nhé.

Hoàng Yến Lớp 11 bộc bạch: “Giai đoạn luyện tập khá mệt nhưng vui, nhưng bạn bè thầy cô vui vẻ, nên em dành hết tâm huyết cho tiết mục của mình”.

Phương Anh Lớp 9 thì chia sẻ: “Con đang ngóng chờ đến ngày diễn ra GALA. Mong những thành quả của mình sẽ được đền đáp”.

Lan Anh Lớp 6 vừa cười vừa nói: “Vừa mệt vừa vui nhưng tụi con rất thích được trải nghiệm những điều mới lạ, nhất là vở kịch sắp tới.”

Còn bạn cùng lớp của cô nàng – Bí Ngô Ngọc Châu thì ấp ủ hi vọng rằng “GALA năm nay sẽ diễn ra tốt đẹp và không gặp trở ngại gì.”

Hằng ngày hằng giờ, từ giáo viên nhân viên đến học sinh, tất cả đều ấp ủ niềm tin gây dựng một show diễn hoành tráng và luôn luôn cố gắng hết mình để đem đến sự hoàn hảo cho từng giây phút trên sân khấu.

 

Nói Về TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.