22/01/2016

TIS Gala 2016 –Nơi ước mơ tỏa sáng

Đêm nhạc TIS gala 2016 – Dare To Dream do trường Quốc tế TIS tổ chức đêm qua (21/01) như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng trước hết cho các em học sinh như một nguồn cảm hứng, một sự động viên cho việc thực hiện ước mơ của các em trong tương lai, những ước mơ từ đây sẽ được ươm mầm, lớn dần theo thời gian và sẽ tỏa sáng theo những cách khác biệt và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, qua từng sự cố gắng và nỗ lực của tập thể giáo viên nhân viên  TIS trong việc tổ chức và dàn dựng từng tiết mục, đặc biệt qua ca khúc “Con đường tôi”, ca khúc như một lời cam kết, khẳng định lại những mục tiêu, sứ mệnh của toàn thể giáo viên – nhân viên TIS  đối với từng mục tiêu trong sự nghiệp giáo dục, cùng chung tay xây dựng một ngôi trường với chất lượng quốc tế và tràn ngập tình yêu thương.

Qua từng tiết mục thể hiện sự đa dạng về cá tính âm nhạc cũng như sự sáng tạo của các em học sinh, cùng với sự hỗ trợ hết mình của các Thầy cô đã mangđến một đêm nhạc đầy sắc màu và vô cùng ý nghĩa.

Những ca khúc sôi nổi và rộn ràng như “Băn Khoăn” một bản Rap đầy cá tính của em Cao Hà Đức Anh (tài năng bước ra từ chương trình giọng hát Việt Nhí) cùng các bạn của mình hay ca khúc R&B “Chạy(on my way) được thể hiện bởi giọng ca trong trẻo và đầy cảm xúc của cô bé Quỳnh Anh….. mỗi em đều thể hiện những ước mơ qua từng ca khúc của mình theo cá tính và sắc màu riêng. Đêm nhạc cũng đã có những giây phút lắng đọng bởi ca khúc  “Em ước mong sao” qua phần thể hiện của bé Bảo Ngọc (cô bé dễ thương và tài năng bước ra từ chương trình Gương mặt thân quen nhí) và cô giáo âm nhạc của mình như một lời nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy cùng nhau chia sẻ những nỗi đau đến với những mảnh đời bất hạnh xung quanh chúng ta.

Đêm nhạc đã kết thúc bằng những ca khúc xuân rộn ràng thay cho lời chúc của toàn thể GV – NV và học sinh trường Quốc Tế TIS đến tất cả mọi người cho một năm mới nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống và thêm nhiều hơn nữa những ước mơ được bay cao và bay xa.

Tiết mục múa “Trống cơm” của các em học sinh lớp tiểu học

 

Tiết mục múa “Trống cơm” của các em học sinh lớp tiểu học

Tập thể lớp 12 cũng góp cho chương trình một tiết mục sôi nổi và dễ thương

Tập thể lớp 12 cũng góp cho chương trình một tiết mục sôi nổi và dễ thương

Bé Bảo An cùng các bạn với tiết mục nhảy hiện đại

Bé Bảo An cùng các bạn với tiết mục nhảy hiện đại

Cece Trương

Cece Trương, cựu học sinh của trường với tiết mục “Titanium” qua giọng ca ấn tượng.

Lắng đọng cùng ca khúc “em ước mong sao” của Bé Bảo Ngọc và cô giáo âm nhạc của mình

Lắng đọng cùng ca khúc “em ước mong sao” của Bé Bảo Ngọc và cô giáo âm nhạc của mình

Tiết mục “Đời sống không già vì có chúng em” dễ thương của các bé tiểu học

Tiết mục “Đời sống không già vì có chúng em” dễ thương của các bé tiểu học

1234

Band nhạc của trường TIS kết thúc chương trình với phần hòa tấu nhạc cụ sôi động.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.