15/01/2016

TIS Gala 2016 – Đêm hội của những ước mơ

“TIS Gala” là sự kiện âm nhạc hàng năm, một trong những hoạt động nghệ thuật trọng tâm trong năm học dành cho tất cả học sinh và tập thể giáo viên nhân viên trường Quốc Tế TIS. Sự kiện là một trong những điểm nhấn quan trọng để thầy trò trường Quốc Tế TIS cùng nhau tổng kết lại năm cũ và khởi động một năm với những định hướng và kế hoạch mới. Chương trình được xây dựng theo định hướng từng năm học mang đến sự đa dạng và phong phú về nội dung cũng như hình thức qua các năm.

08

Những ngày vừa qua, không khí trường Quốc Tế TIS cũng trở nên sôi nổi và rộn ràng hơn sau giờ học với những hoạt động chuẩn bị cho chương trình TIS Gala 2016 – Dare To Dream. Từ những tiết mục dễ thương rộn ràng của các em nhỏ, đến những phần trình diễn mới mẻ và sôi nổi đầy đam mê của các bạn lớp lớn hơn, hay những tiết mục sâu lắng nhưng cũng không kém phần bất ngờ của các Thầy cô giáo…. Tất cả đều đang gấp rút chuẩn bị cho một đêm nhạc thật ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Chương trình “TIS Gala 2016 – Dare To Dream” năm nay dựa trên chuỗi những hoạt động trường TIS đã xây dựng trong năm học 2015-2016 nhằm khuyến khích các em học sinh dám thể hiện ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình. Sự kiện là một trong những điểm nhấn quan trọng để thầy trò trường Quốc Tế TIS cùng nhau tổng kết lại năm cũ và khởi động một năm với những định hướng và kế hoạch mới. Với nội dung xoay quanh chủ đề “Dare To Dream – Dám Ước Mơ” chương trình nhằm vào mục tiêu mang đến nguồn cảm hứng cho các em trong quá trình tìm kiếm và xây dựng những ước mơ cho riêng mình. Bên cạnh đó thúc đẩy sự quyết tâm và lòng can đảm để các em có thể tự tin biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Cùng xem qua những hình ảnh  trong những buổi tập vừa qua cho đêm Gala này nhé !

galatis-2-650x365

galatis-650x365

galatis1-650x365

 

SỰ KIỆN TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.