Tin Tức

21/05/2019

TIS-ers vi vu: Long Hải ơi, sẵn sàng chào đón chúng tớ nha!

Ngày 22/5/19, các bạn học sinh Tiểu học sẽ vi vu đến biển Long Hải. Hãy xem thử Long Hải có gì thú vị nhé TIS-ers.

Long Hải là một trong số những địa điểm du lịch gần Sài Gòn được nhiều người lựa chọn. Long Hải là một trong hai thị trấn của huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Long Hải cách thành phố Vũng Tàu khoảng 12km về phía đông bắc và cách thị xã Bà Rịa khoảng 7km về phía đông nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100Km.

Trước khi đến tắm biển, các bạn có lịch trình ghé thăm quan Khu tưởng niệm Võ Thị Sáu, để làm lễ dâng hương. Đây hẳn là những trải nghiệm thú vị, lưu giữ những kỉ niệm sâu sắc và đáng nhớ khi đến thăm nhà tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Hình ảnh người con gái với tuổi đời rất trẻ, hi sinh thân mình cho sự nghiệp bảo vệ và giải phóng đất nước sẽ khắc sâu trong tâm trí mỗi du khách khi rời xa.

Nhà lưu niệm và tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu nằm ở ngã tư Đất Đỏ, thuộc xã Phước Long Thọ – Huyện Đất Đỏ. Đến đây các bạn TIS-ers có cơ hội được tìm về những trang sử vẻ vang của dân tộc, để chúng ta tự hào, nước Việt Nam ta, lịch sử dân tộc ta! Thêm yêu và quý trọng cuộc sống của chính bản thân mình.

Tiếp theo, hãy sẵn sàng mặc đồ bơi, đeo kính và bôi thật nhiều kem chống nắng nha các bạn, let’s go the beach!!!

Bãi biển Long Hải với nhiều nét hoang sơ, sạch sẽ, nước trong xanh. Ngoài tắm biển, các bạn nhà nhỏ TIS còn có thể thỏa sức thưởng thức hải sản giá rẻ, tươi ngon ngay tại bãi biển.

Chúc các bạn TIS-ers khối Tiểu học có chuyến đi dã ngoại đầy niềm vui và để lại cho mình những kỉ niệm khó phai của năm học 2018-2019 nha!!!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.