Tin Tức

23/10/2018

Tis-ers Cùng Trọn Niềm Vui Biển Phước Hải

Sáng sớm ngày 19/10/2018, các Tis-ers khối THCS – THPT có chuyến đi một ngày đầy thú vị tại Biển Phước Hải – Đồi Cừu Suối Nghệ. Có nhiều Tis-ers mới lần đầu được đi Long Hải, các bạn TIS rất phấn khích với phong cảnh, bãi biển, và con người nơi đây.

Để đến đây, từ nhà TIS chiếc xe bạn chạy theo QL 51C (đường ra Vũng Tàu), đến ngã 5 thị xã Bà Rịa thì theo đường Trường Chinh, đến đường 44 ra Long Hải. Trên đường đền Long Hải, Các Tis- ers được thăm “những cục bông nhỏ” tại đồi Cừu Suối Nghệ. Các bạn rất đã nhìn đang di chuyển từ xa đến gần các bạn TIS vừa vui thích vừa lo sợ mùi của các bé cừu ấy. Nhưng cuối cùng vẫn không dằn lòng được để cùng selfie với các bé ấy.

Tiếp theo đó, chiếc xe lại lăn bánh núi Minh Đạm nhưng do thời tiết mưa chiếc xe lại di chuyển đến biển Phước Hải. Ai nấy đều hăng say tắm biển và tham gia teambuilding Đại Dương Dậy Sóng với nhiều trò chơi như Kẹp bóng mà chạy, hứng nước đồng đội và nhiều trò chơi thể hiện tình đồng đội. Sau khi tắm biển xong, các bạn còn không quên thưởng thức hải sản tươi ngon, còn nóng hổi.

Hết một ngày trải nghiệm, chiếc xe đi vào đường cao tốc trở về với mái nhà TIS thân thương. Dù chỉ mệt mỏi sau một ngày đi chơi hăng say nhưng bạn nào cũng vẫn muốn trở lại để được khám phá nhiều hơn về vùng biển Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc chơi hết mình của các bạn ấy nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.