Tin Tức

29/05/2018

TIS-er hướng đến lòng nhân ái: GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ tại Trường Giáo dục Chuyên biệt Niềm Tin

Trường Giáo dục Chuyên biệt Niềm Tin là ngôi trường Chuyên biệt duy nhất của quận Phú Nhuận chuyên chăm sóc và giảng dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 18 tuổi, với mục tiêu giúp các em có được trình độ văn hóa cơ bản và những kĩ năng sống cần thiết để hòa nhập cộng đồng. Đây là lần thứ 2 các bạn học sinh trường Quốc tế TIS được đến thăm và vui chơi cùng các em nhỏ thật là hạnh phúc.

Khi được cùng các em nhỏ vui đùa với nhau, dù không lâu nhưng cũng đã mang lại cho các em nhỏ nơi đây những nụ cười thật tươi, thật vui giúp các em quên đi một phần nào đó về sự chậm phát triển trí tuệ trong các em, hay sự thiếu thốn tình yêu thương của ba mẹ.

Qua buổi giao lưu, các em học sinh trường Quốc tế TIS ngộ ra nhiều điều về bản thân. Các em cảm nhận được là mình quá may mắn khi còn và có ba có mẹ, được ba mẹ chăm sóc yêu thương, được học hành tử tế, được một cơ thể lành lặn thì hãy nên biết quý trọng cuộc sống mà mình đang có.

Trước khi đến với buổi giao lưu, trường Quốc tế TIS đã tổ chức chuỗi các hoạt động gây quỹ từ thiện như đấu giá sản phẩm tái chế, tổ chức hội chợ ẩm thực và vận động từ gia đình và chính bản thân. Các em đã trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng giá trị lên đến 8.000.000 đồng. Chỉ là món quà nhỏ nhưng sự quan tâm sẻ chia, sự yêu thương của các em đã có thể giúp cho số phận của những trẻ em không được may mắn này trở nên tốt đẹp hơn ấm áp.

Các bạn nhỏ TIS nhảy bài “Bống bống bang bang” mở màn

  Hay cùng nhau khiêu vũ theo những bản tình ca

   Các bạn cùng nhau nắm vòng tay lớn hát bài “Shining Friend”

Bạn trường Giáo dục Chuyên Biệt Niềm Tin gửi tới mọi người bài “Cho bạn cho tôi”

 

Cô giáo chia sẻ cảm xúc và gửi lời cám ơn đến trường TIS

Mọi người chụp tấm hình kỉ niệm trước khi chia tay

                        

Các bạn TIS chia tay trường Giáo dục Chuyên Biệt Niềm Tin ra về

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.