Tin Tức

25/05/2018

TIS-ER Hào Hứng Trong Buổi Giao Lưu Cùng Ca Sĩ Chí Thiện

Một buổi trò chuyện thân mật cùng Ca sĩ Chí Thiện với chủ đề “Từ Thiện Tại Tâm” vừa diễn ra tại hội trường lầu 5 trường Quốc tế TIS vào sáng ngày 23/5/2018. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh và những chia sẻ rất hữu ích, tâm huyết đến từ Ca sĩ Chí Thiện.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động về chủ đề từ thiện trong Tuần Toàn Diện của trường Quốc tế TIS. Mục đích của buổi Talkshow mà nhà trường muốn hướng đến nhằm mang lại những giá trị sống tích cực, biết sẻ chia và quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Phần song ca mở màn của Ca sĩ Chí Thiện và Học sinh Bảo An với ca khúc Sống như những đóa hoa

Đến với trường Quốc Tế TIS, Ca sĩ Chí Thiện đã đem đến những câu chuyện nhân văn và nhiều bài học ý nghĩa trong các hoạt động từ thiện mà anh đã tham gia. Qua đó, mong muốn truyền đến các em học sinh sự nhiệt huyết và hiểu hơn về hoạt động ý nghĩa này.

Theo ca sĩ Chí Thiện chia sẻ, từ thiện là không chỉ là những số tiền khổng lồ, cũng không nhất thiết phải là việc lớn lao. Đối với các bạn nhỏ, chỉ đơn giản là quyên góp một bộ sách cũ cũng đã là một hành động đẹp của tình người.

 


Ca sĩ Chí Thiện giao lưu cùng các em học sinh


Không khí náo nhiệt với hào hứng của các em học sinh khi giao lưu với khách mời

Buổi Talkshow đã diễn ra thành công ngoài mong đợi . Với chủ đề gần gũi và sự thân thiện của vị khách mời, các em học sinh vô cùng hào hứng với những chia sẻ đến từ khách mời.


Các học sinh hăng hái đặt nhiều câu hỏi cho Ca sĩ Chí Thiện

Một số hình ảnh kỷ niệm của Ca sĩ Chí Thiện với các em học sinh trường Quốc tế TIS:

 

 

 

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.