21/08/2017

TIS đồng hành cùng ngày hội dành cho mẹ và bé MarryBaby Day 2017

(TIS) – Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, trường quốc tế TIS đã có những hoạt động hết sức sôi nổi khi đồng hành cùng MarryBaby Day 2017

MarryBaby Day là hội chợ dành cho mẹ và bé được tổ chức hàng năm tại 3 thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Và vừa qua, trong 2 ngày thứ 7 và Chủ nhật ngày 19-20/08, MarryBaby Day 2017 đã diễn ra hết sức sôi động và thành công tại Vietopia Quận 7 với sự góp mặt đông đảo của các bé xinh xắn, dễ thương cùng cha mẹ mình.

Với mong muốn đóng góp vào một không gian vui chơi thật thoải mái, vui nhộn cho các bé để làm cho ngày hội diễn ra trọn vẹn hơn, cũng như muốn để các phụ huynh có thể tìm hiểu kỹ hơn về một môi trường giáo dục tốt nhất cho các bé nhà mình, trường quốc tế TIS đã có mặt tại MarryBaby Day 2017.

Các bé xếp hàng tham gia trò chơi…

… còn phụ huynh thì đến để được tư vấn

Đến với chương trình, trường quốc tế TIS đã mang đến rất nhiều những trò chơi vui nhộn năng động như thử tài thiện xạ, cao thủ phi tiêu,… hay đôi lúc lại là thử độ khéo léo của các bé qua việc vẽ tranh cát, tô màu, gấp giấy tạo hình… Ngoài ra, trường quốc tế TIS cũng đã để lại những ấn tượng hết sức đẹp cho mọi người khi xuất hiện 2 lần trên sân khấu chính với tiết mục biểu diễn văn nghệ của bé Gia Khiêm, bé Bảo An và Minigame “Bé vui học Tiếng Anh”.

Tiết mục biểu diễn của Bảo An và Gia Khiêm được nhiều bé yêu thích

Minigame “Bé vui học Tiếng Anh”

Sắp tới vào ngày 26/08/2017, trường quốc tế TIS sẽ tiếp tục diễn ra hoạt động Back2School để chào đón tất cả các bạn học sinh quay lại trường sau thời gian nghỉ hè, mời mọi người cùng theo dõi và tham gia!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải