29/09/2017

TIS đón tiếp hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục Việt Nam

(TIS) – Chiều thứ 4 vừa rồi (27-09-2017), trường quốc tế s TIS đã rất vinh dự được đón tiếp hội Khoa Học Tâm Lý – Giáo Dục Việt Nam ghé thăm.

Trong buổi gặp gỡ, trường TIS đã có những tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức ấn tượng.

Nối tiếp sau đó là phần giới thiệu về trường quốc tế TIS trong những năm qua của cô Nguyễn Anh Quyên – một người đã gắn bó với trường TIS từ những ngày đầu tiên. Về phía Ban lãnh đạo nhà trường, có thầy Brian Lê – Giám Đốc Điều Hành của trường lên chia sẻ về những hoạt động cũng như định hướng của trường sau 3 năm triển khai kế hoạch tái định vị…

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày ghé thăm TIS của hội Khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam:

Ban lãnh đạo nhà trường giới thiệu về hoạt động và định hướng của trường

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh TIS trình bày

Khán giả thích thu lắng nghe và ghi lại khoảnh khắc

Cùng các lãnh đạo trong hội KHTL-GDVN chụp ảnh lưu niệm

Đoàn dùng cơm chiều tại nhà ăn TIS

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS