14/07/2016

TIS đổi mới về cơ sở vật chất theo hướng hiện đại toàn diện.

Giữ vững mô hình trường học quy mô nhỏ với chất lượng chăm sóc cá thể hóa hàng đầu ngoài việc mang đến một chất lượng giáo dục toàn diện đến với từng em học sinh, một lợi thế khác của mô hình này chính là TIS có được sự thuận tiện trong việc đổi mới cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập, đáp ứng được yêu cầu đổi mới của xã hội đối với một môi trường học tập và làm việc hiện đại.

TIS đang từng bước đổi mới toàn bộ cơ sở vật chất phù hợp với nhu cầu và định hướng giáo dục ngày càng tiên tiến. Trong năm vừa qua, việc đổi mới mô hình thư viện với thiết kế sinh động và sáng tạo, không gian thân thiện đã thu hút hơn nhiều học sinh đến học tập, tra cứu và cùng nhau sinh hoạt, vui chơi.

Nhà ăn được thiết kế với không gian mở, thoáng mát, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện như không khí của một bữa ăn gia đình. Đối với các em học sinh bán trú và nội trú, bữa ăn chung chính là một trong những khoảng thời gian quý báu để cùng nhau sẻ chia, gắn kết và quan tâm nhau trong ngôi nhà thứ 2 của mình.

TIS cũng đang hoàn thiện khu vực làm việc cho giáo viên – nhân viên, xây dựng một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái và năng động, kích thích sự sáng tạo nhằm mang lại những hiệu quả tối ưu cho công việc.

Nhà trường vẫn đang tiếp tục đổi mới về cơ sở vật chất trong năm học sắp tới. Với những thay đổi trong nội dung, phương pháp giáo dục cùng cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trường Quốc Tế TIS sẽ mang đến một môi trường học tập và làm việc năng động, hiện đại và thân thiện.

TIS đổi mới về cơ sở vật chất theo hướng hiện đại toàn diện.

1 góc thư viện trường TIS

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.