15/08/2016

TIS DAY – Ngày Hội Truyền Thống

Hằng năm vào ngày thứ 7, tuần thứ 2 của tháng 8 Trường TIS lại tổ chức Ngày Hội Truyền Thống. Đây là ngày tri ân các cựu giáo viên, nhân viên đã gắn bó với trường hơn 1 thập kỷ qua. Ngoài ra, với chủ đề “Home Coming” đã thu hút các cựu học sinh về thăm lại ngôi nhà thứ hai của mình. Chứng kiến ngôi trường có nhiều đổi thay và các thầy cô giáo năm xưa khiến các bạn trẻ – vốn đã đi làm, đi học tại 1 ngôi trường khác, có khi là rất xa – không khỏi xúc động. Các bạn đã chia sẻ nơi mình đang học tập và làm việc, và hơn thế là những lời cảm ơn đến các thầy cô đã tận tâm dạy bảo, truyền đạt các kiến thức thực tiễn và cảm ơn trường quốc tế TIS luôn nhiệt tình, không tiếc công sức đã truyền tải cho các bạn những kĩ năng phong phú, phù hợp với cuộc sống thực tế giúp các bạn tự tin khi bước ra cuộc sống bên ngoài.

TIS DAY 1

TIS DAY 2

TIS Day không dừng lại tại các nghi thức truyền thống mà còn tổ chức 1 hội chợ dân gian được trang trí đầy màu sắc bằng những dây cờ và hàng chục chùm bong bóng vô cùng đáng yêu. Các trò chơi vô cùng hấp dẫn khiến các em học sinh náo nức tham gia. Chiến thắng 1 trò chơi các em có 1 phiếu đổi quà và phần quà là các gói snack lớn với nhiều loại bánh khác nhau. Người phục vụ gian hàng – vốn là các thầy cô giáo – đã chạy hết tốc lực để phục vụ các bạn có những giây phút vui tươi, thoải mái.  1 điều đáng khen ngợi là các bạn trong Hội Đồng Học Sinh đã nghĩ ra các món ăn vặt để phục vụ tất cả mọi người như trà sữa đào, trà dâu, cá viên nhồi phô mai, khoai tây lắc, những món ăn quen thuộc đã được các bạn chế biến thơm ngon hơn.

TIS DAY 3

TIS DAY 4

TIS DAY 5

Kết thúc ngày TIS Day, mệt có, vui có nhưng hơn hết là nụ cười hạnh phúc của tất cả mọi người từ quý thầy cô, các bạn cựu học sinh không ngại xa xôi, dành ít thời gian rãnh rỗi của mình về thăm trường đến các bạn học sinh hiện tại cũng hào hứng, vui vẻ vì trường TIS luôn quan tâm đến các bạn, tổ chức các thời điểm vui chơi khiến các bạn có thời gian nghỉ ngơi sau những giờ phút học tập mệt mỏi.

TIS DAY 6

 

TIS DAY 8

TIS DAY 10

TIS DAY 11

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.