03/08/2016

TIS DAY – HOMECOMING 2016

sự kiện TIS DAY hàng năm tại trường Quốc Tế TIS luôn là một ngày đầy ắp những cảm xúc trong bầu không khí vui tươi và ấm áp, với sự trở lại của những em cựu học sinh mang theo những câu chuyện cũ cùng những lời hỏi thăm, tri ân dành cho các thầy cô khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Trường TIS hàng năm luôn đón rất nhiều các em cựu học sinh trở về, đặc biệt là vào dịp hè. Vì vậy, nhằm để tạo điều kiện để các em cựu học sinh có thể cùng nhau họp mặt đông đảo hơn, được gặp gỡ Thầy cô và giao lưu cùng các em học sinh hiện tại, nhà trường đã thay đổi thời gian tổ chức từ kỳ nghỉ đông (vào tháng 12) sang kỳ nghỉ hè (tuần thứ 2 tháng 8) hàng năm. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các em cựu học sinh, đặc biệt là du học sinh các nước có thể trở về tham dự đầy đủ và kịp trở lại trường để tiếp tục việc học của mình.

TIS DAY – HOMECOMING 2016 1

Luôn đổi mới và đẩy mạnh nhiều hoạt động với mong muốn trường TIS không chỉ là nơi các em được học tập và nuôi dưỡng ước mơ mà còn là một ngôi nhà thân thương với những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò. Chương trình hàng năm đã thu hút được rất nhiều cựu học sinh tham gia và mang lại những cảm xúc khó quên. TIS DAY – HOMECOMING2016 lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ấn tượng khó quên không chỉ bằng những câu chuyện, những hình ảnh trong không gian kỷ niệm dành riêng cho các em cựu học sinh, mà chương trình còn kết hợp nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả các em cùng tham gia như: thử tài cùng những trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực TIS và đặc biệt với sự tham gia giao lưu và biểu diễn của Dancer LÊ HỮU PHƯỚC (Á quân So You Think You Can Dance 2015), sẽ mang đến cho các em những những giờ phút hào hứng và sôi nổi với những bước nhảy điêu luyện của mình.

TIS DAY – HOMECOMING 2016 2

Dancer Lê Hữu Phước
Những kỷ niệm đẹp tuổi học trò được nuôi dưỡng sẽ tạo nên những thế hệ học sinh dù có trưởng thành bao nhiêu, thành công như thế nào thì tâm hồn vẫn sẽ luôn giữ được sự yêu thương và chia sẻ.

TIS DAY – HOMECOMING 2016 3

TIS DAY – HOMECOMING 2016 4

TIS DAY – HOMECOMING 2016 5

Hãy cùng nhau trở về ngôi trường TIS thân thương và sống lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò, cùng tham gia những hoạt động thú vị cùng Thầy Cô và các bạn của mình trong chương trình TIS DAY-HOMECOMING sắp tới nhé!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.