Tin Tức

09/04/2019

TIS Conference: STUDY IN USA – Mọi thứ bạn cần biết khi du học tại Mỹ

Theo số liệu mới nhất, Mỹ hiện có số sinh viên nước ngoài đến du học đông nhất: Trên 765,000. Vậy, vì sao đại đa số học sinh sinh viên chọn du học Mỹ?

Từ xưa đến nay khi nhắc đến Mỹ người ta thường nghĩ ngay đến một cường quốc dẫn đầu thế giới về kinh tế, tài chính, khoa học, công nghệ…Nhưng ít ai biết được rằng để có vị thế siêu cường như hiện nay thì từ những ngày đầu thành lập, chính phủ Mỹ đã rất coi trọng và đầu tư tối đa cho giáo dục, đây được xem là quốc sách hàng đầu. Chính vì thế, nền giáo dục Mỹ luôn được đánh giá cao không chỉ vì hệ thống các trường đại học xuất sắc, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng mà còn nhờ các chương trình đào tạo linh hoạt, mang tính khai phóng, chú trọng thực tiễn và gắn liền với nhu cầu phát triển của xã hội. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quốc gia học hỏi, áp dụng mô hình giáo dục của Mỹ, cũng như nhiều học sinh quốc tế chọn du học Mỹ làm con đường để chinh phục những đỉnh cao của tri thức.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Quốc tế TIS tổ chức Live TIS Conference với chủ đề STUDY IN USA – Mọi thứ bạn cần biết khi du học tại Mỹ do thầy Brian Hester – Giáo viên Tiếng Anh gốc Mỹ chia sẻ. Thứ nhất, thầy sẽ giới thiệu những lợi ích của nền giáo dục Hoa Kỳ. Thứ hai, những nét văn hóa truyền thống và những điều nên tránh tại đất nước này sẽ được thầy điểm qua. Không những thế, 3 địa điểm chương trình Du học hè 2019 TIS sẽ ghé thăm sẽ được thầy “review” chi tiết về những nơi thú vị nên “check-in” và các món đặc sản cần phải thử.Cuối cùng, thầy chia sẻ cho các bạn bí quyết cải thiện kĩ năng Tiếng Anh, kinh nghiệm cá nhân khi đi nước ngoài. Thật hấp dẫn phải không các bạn, đừng bỏ lỡ chương trình ngày mai nhé!

Thời gian: 15:30 ngày 10/4/2019
Địa điểm: Fanpage chính thức của trường Quốc tế TIS

The International School – TIS @TruongquocteTIS

See you soon!!!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.