Tin Tức

11/12/2018

TIS CONFERENCE: ĐAM MÊ DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Vào ngày Thứ Bảy 8 tháng 12 vừa qua, Trường Quốc tế TIS vinh hạnh chào đón hai khách mời chia sẻ trong TIS Conference: ĐAM MÊ DẪN LỐI THÀNH CÔNG – rapper triệu view Lăng LD và doanh nhân Minh Lâm – Founder & CEO của Wild Gene Entertainment.

Buổi chia sẻ được mở đầu bằng 2 tiết mục giao lưu từ học sinh TIS, các bạn thể hiện các ca khúc “cực ngầu” và chuyên nghiệp không khác gì các rapper thực thụ, khiến Lăng LD trong cánh gà nhún nhảy & lắc lư theo điệu nhạc rất hứng khởi.

Tiếp theo đó, chủ nhân hit “Ý em sao” đã thể hiện ca khúc triệu view của mình, cả hội trường vỡ òa & hò reo trong sự thích thú.

Tới phần chính của chương trình, anh Lăng LD và anh Minh Lâm thay phiên chia sẻ những câu chuyện chân thật của mình, về những khoảng thời gian khi gặp khó khăn và muốn chùn bước, những lúc “ngồi bệt xuống sàn nhà trong vô vọng”. Nhưng, trong những khoảnh khắc tồi tệ đó, đam mê chính là mồi lửa, bật sáng lên sự mãnh liệt trong con người và vực dậy ý chí phấn đấu để tiếp tục hành trình đi đến thành công của bản thân.

Phần mang lại tiếng cười nhưng cũng không ít tiếng vỗ tay đó chính là Rap battle theo chủ đề Đam mê & Thành công của các TIS-ers và rapper Lăng LD. Rap battle là trò chơi phiêu theo điệu nhạc và sáng chế ra ca từ 1 cách ngẫu nhiên. Ở trò chơi này, ai cũng thể hiện rất tốt sự nhanh nhẹn và chất “art” trong mình làm cho cả hội trường ai ai cũng phấn khích.

Cuối buổi talkshow, thầy Hiệu Trưởng và thầy Hiệu phó trao tặng hoa cho khách mời, còn các TIS-ers đua nhau “selfie cùng thần tượng”!

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.