Tin Tức

17/10/2018

TIS Conference 2018: Trải nghiệm du học tại ÚC

Câu tục ngữ “đi một ngày đàng học một sàng khôn” thực sự rất đúng với việc đi du học giúp làm mở rộng tầm nhìn thế giới người đi du học. Du học sinh sẽ được trực tiếp trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ, được tiếp cận với văn minh, văn hóa, xã hội tiến bộ, đặc biệt là học sinh sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, được tiếp xúc với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới – những người bạn mà sau này sẽ giúp đỡ nhiều trong cuộc sống hoặc trong công việc. Ngoài ra, những lợi ích của việc đi du học bao gồm cơ hội được xem các kỳ quan thiên nhiên, bảo tàng và các địa danh nổi tiếng của các nước bạn.

Trong những quốc gia được lựa chọn bởi nhiều học sinh sinh viên, Xứ sở Kangaroo là cái tên hết sức quen thuộc, trở thành điểm đến của hơn 630.000 sinh viên quốc tế trong năm vừa qua. Úc được biết tới là một quốc gia có nền Giáo dục phát triển lâu đời, Giáo dục và Đào tạo được thế giới đánh giá cao so với các nền giáo dục lớn như: Mỹ, Anh, Canada … vì vậy lựa chọn du học tại Úc đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ muốn đi du học.

Đại học Melbourne  được thành lập năm 1853 luôn được đánh giá là ngôi trường tốt nhất nước Úc và giữ vững vị trí trong nhóm các trường đại học tốt nhất thế giới.

Nhận thấy Úc là quốc gia vô cùng tiềm năng để học sinh sinh viên phát triển cũng như rộng mở tương lai cho bản thân, Trường Quốc tế TIS phối hợp với VOIS Vietnam tổ chức TIS Conference: Trải nghiệm du học tại Úc vào Thứ Bảy ngày 20 tháng 10 năm 2018. VOIS Vietnam (Voice of International Students) hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận, bởi các học sinh sinh viên Việt Nam. Kết hợp với tổ chức phi lợi nhuận VOIS (Australia), VOIS Vietnam mong muốn tạo nên một cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam năng động với các hoạt động giúp các bạn học sinh hoàn thiện những kĩ năng mềm và đồng thời tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Anh YoungTae Kim – Giám đốc điều hành VOIS Việt Nam đến từ Sydney – Úc đã có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại đây, anh hứa hẹn sẽ sẻ chia tất cả kiến thức của mình và đặc biệt là tình yêu & cái đẹp & nền văn hóa mới của đất nước này cho các bạn TIS-ers.

Chi tiết chương trình TIS Conference 20-10 bao gồm:

10:00 Ổn định – Đón khách – Văn nghệ mở màn

10:15 Đại diện Phòng Du học TIS chia sẻ

10:35 Phần chia sẻ từ Giám đốc điều hành VOIS Việt Nam –  YoungTae Kim về nền văn hóa và cái đẹp nước Úc

11:20 Kết thúc chương trình

Hẹn gặp các TIS-ers Trung học vào sáng Thứ Bảy tuần này!!!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.