21/12/2023

TIS Clubs Kết Thúc Thành Công

Thời điểm chuẩn bị kết thúc học kỳ 1 cũng là lúc TISers “tạm biệt” các câu lạc bộ.

Cầu lông, Cờ vua, Bóng đá, Mỹ thuật, Bóng rổ, và Tiếng Anh – những câu lạc bộ năng động không chỉ là nơi rèn luyện kỹ năng, mà còn là nơi để TISers khám phá đam mê của chính mình.

TIS Clubs – “Lớp học thứ hai” mang đến trải nghiệm thú vị

TIS luôn đặt ra mục tiêu cân bằng giữa học tập và rèn luyện phát triển cá nhân, từ đó trở thành những công dân toàn cầu. Các câu lạc bộ là nơi rèn kỹ năng, là “lớp học thứ hai” mang đến những kiến thức mới và trải nghiệm độc đáo.

• Rèn luyện kỹ năng mềm – Điều quan trọng hơn bao giờ hết trong cuộc sống đầy thách thức hiện nay.
  • Nâng cao sức khỏe, tinh thần – Với những hoạt động thể thao và trải nghiệm tinh thần bổ ích.
  • Thỏa mãn đam mê, sở thích riêng – Mỗi học sinh đều có cơ hội theo đuổi đam mê của mình.
  • Giải lao thư giãn – Sau những giờ học căng thẳng, câu lạc bộ là nơi lý tưởng để thư giãn và kết nối bạn bè.

TIS Clubs hứa hẹn sẽ trở lại trong năm học mới với nhiều hoạt động và câu lạc bộ thú vị hơn nữa. Giờ thì hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc của 6 câu lạc bộ vừa qua nhé.

1. Câu lạc bộ Cờ vua

2. Câu lạc bộ Tiếng Anh