Tin Tức

13/11/2018

TIS Clubs: Học Tiếng Anh đã không còn nhàm chán và khó khăn

Câu lạc bộ (TIS Clubs) là một trong những hoạt động ngoại khóa sau giờ học cho học sinh với mục đích học sinh có thể vui chơi, thư giãn và giải trí sau giờ học căng thẳng trên trường, nhưng vẫn có thể đồng thời tiếp thu thêm những kiến thức bổ ích ở nhiều lĩnh vực.

Liên tục sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học, CLB Tiếng Anh luôn mang lại những tiếng cười của sự vui thích trong quá trình học.

=> Xem thêm: TIS Clubs: CLB Tiếng Anh và những hoạt động nhóm thú vị

Mới đây nhất, cô Mỹ Linh – GV phụ trách CLB Tiếng Anh đã cho các bạn học sinh học Tiếng Anh thông qua việc làm kimbap – một món ăn của Hàn Quốc.

Trong suốt quá trình thực hiện làm món ăn này, các bạn học sinh phải học thuộc tên nguyên liệu bằng Tiếng Anh, đồng thời giao tiếp với nhau bằng Tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Như vậy, ngoài việc vừa học được thêm rất nhiều từ vựng mới, các bạn học sinh lại còn học được thêm cách làm món Kimbap và thưởng thức món ăn do chính tay mình làm trong một không khí hết sức tự nhiên và vui vẻ.

Hãy cùng chờ đợi xem, trong những buổi sinh hoạt kế tiếp, CLB Tiếng Anh sẽ mang đến cho chúng ta những hoạt động thú vị nào nữa nhé!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.