Tin Tức

26/09/2017

TIS Club – Sắc màu của tài năng và đam mê

(TIS) – Câu lạc bộ chính là sân chơi cho các bạn học sinh, nơi để các bạn theo đuổi và thể hiện những đam mê của mình một cách chuyên nghiệp nhất…

Với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể các bạn học sinh, trường quốc tế TIS đã lập ra TIS Club – nơi các bạn có thể đăng ký theo sở thích, năng khiếu của mình. TIS Club cũng đã có từ khá lâu và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các TISers. Tuy nhiên trong năm học 2017-2018 này, TIS Club đã có một sốthay đổi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thách thức hơn cho các bạn hội viên ở mỗi câu lạc bộ. Thay đổi đó chính là sự chuyên nghiệp: chuyên nghiệp ở người huấn luyện viên, để trong tương lại đưa mỗi câu lạc bộ trở thành một đội tuyển đi tham gia thi đấu, tạo cơ hội cho các bạn thỏa sức thể hiện bản thân mình.

Hiện tại TIS đã có 5 câu lạc bộ đang hoạt động rất sôi nổi, bao gồm bơi lội, cầu lông, đá bóng, cây cọ nhí và nhảy hiện đại, hứa hẹn sẽ tạo nên một phong trào mới cho cả bên trong cũng như ngoài trường.

Câu lạc bộ cầu lông

Nhảy hiện đại

Bóng đá

Các CLB hoạt động tại trường sẽ diễn ra vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, sau giờ học (16h40-17h40) và các CLB hoạt động ngoài trường sẽ sinh hoạt vào thứ 3 và thứ 5 (16h40-17h40).

Vui vẻ selfie sau mỗi buổi tập

Không dừng lại ở con số 5 câu lạc bộ, trường quốc tế TIS vẫn sẽ tiếp tục mở thêm những câu lạc bộ sở thích khác với điều kiện mỗi CLB có tối thiểu 7 thành viên. Các Quý phụ phụ huynh và nhóm học sinh có nhu cầu đăng ký CLB hoặc những thắc mắc khác liên quan có thể liên hệ phòng ECD tại TIS để được giải đáp và biết thêm thông tin chi tiết

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.