19/08/2024

TIS Club Đã Tới Đây!

TISers đã sẵn sàng khám phá thế giới đầy màu sắc của các câu lạc bộ tại TIS chưa? Đến với ngày hội TIS Club Day, TISers sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình những CLB yêu thích, phù hợp với định hướng phát triển của bản thân. Ba mẹ cũng có dịp hiểu rõ những dự định của con trong tương lai.

⏰ Thời gian: 13h45 – 15h30 thứ Năm 22/08/2024
📍 Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

TIS Club Day là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ tại TIS:
🌟 Khám phá bản thân: Khai phá tiềm năng và đam mê thực sự của mình.
🌟 Kết nối bạn bè: Gặp gỡ những người bạn cùng sở thích và xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa.
🌟 Trải nghiệm các hoạt động thú vị: Từ thể thao, nghệ thuật đến công nghệ, có vô vàn điều mới lạ đang chờ bạn khám phá.
🌟 Nhận ưu đãi hấp dẫn: Đăng ký tham gia các câu lạc bộ ngay tại sự kiện để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Những gì đang chờ TISers tại TIS Club Day:
✅ Sự góp mặt của 8 câu lạc bộ đa dạng: Bóng đá, bơi lội, cờ vua, bóng rổ, cầu lông, âm nhạc & vũ đạo, AI Robotic, MC.
✅ Tiết mục văn nghệ đặc sắc.
✅ Không gian vui chơi, học tập bổ ích.

Các TISers ơi, nhớ note lại lịch ngay nhé. Hẹn gặp bố mẹ và các TISers tại TIS Club Day 🥳

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized