13/04/2016

TIS tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương “TỰ HÀO TÀI TRÍ DÂN VIỆT”

Nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tưởng nhớ các vua Hùng cùng niềm tự hào về tài trí người Việt Nam. Trường  TIS tổ chức chương trình “Tự Hào  Tài Trí Dân Việt” với sự kết hợp các nghi thức tưởng niệm các vị vua Hùng và phần giao lưu các tài năng nghệ thuật nhằm khơi dậy tinh thần dân tộc và truyền cảm hứng, khuyến khích học sinh tự tin thể hiện tình yêu, ước mơ và đam mê của mình.

Bên cạnh không khí trang nghiêm của buổi lễ, các em học sinh cũng đã rất hào hứng khi được tham gia giải những câu đố về lịch sử và những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc đến từ các Thầy Cô và các em học sinh.

Tham gia với vai trò khách mời đặc biệt của chương trình, em Lê Ngọc Vân Anh (giải Bạc liên hoan múa CHINA-ASEAN Arts Festival & Asia Arts Festival 2013) đã trình diễn những tiết mục múa rất ấn tượng của mình, những tiết mục đã giúp em đoạt được giải thưởng cao trong nhiều cuộc thi năng khiếu. Bên cạnh đó, các em học sinh tài năng của TIS cũng đã mang đến chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo nên một không khí lễ hội vô cùng sinh động và gần gũi.

Nhà trường luôn khuyến khích các em học sinh bộc lộ những khả năng, sở thích của mình qua từng hoạt động. Từ đó sẽ xây dựng cho các em những chương trình giáo dục riêng biệt, nhằm khơi gợi nguồn cảm hứng và phát triển tối đa năng lực cá nhân.

1

2

3

Thầy Cô và các em cùng dâng hương tưởng nhớ các vị vua Hùng

4

5

Hào hứng tham gia các câu đố vui lịch sử

6

Tiết mục múa “mục đồng chăn trâu” của em Lê Ngọc Vân Anh

7 

Bé Bảo An với ca khúc “Mẹ yêu”

8

Và các em học sinh tài năng khác của TIS

 9

Tiết mục múa “thiên nga trắng”

10

Tiết mục Belly Dance

11

12

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.