Tin Tức

17/02/2017

TIS tổ chức họp Phụ huynh đầu học kỳ 2 năm học 2016 – 2017

Sáng nay, nhiều Phụ huynh TIS đã đến trường để tham dự cuộc họp Phụ huynh đầu học kỳ 2 năm học 2016 – 2017. Với hình thức họp riêng từng Phụ huynh, một hình thức đặc trưng mà TIS đã xây dựng nhằm tiếp cận được tất cả những ý kiến của Quý phụ huynh, giúp Phụ huynh hiểu rõ những định hướng của nhà trường để có được sự phối hợp tối ưu trong quá trình giáo dục con trẻ.
Buổi họp với sự góp mặt của Giáo viên quản nhiệm, ban giám hiệu, các nhân viên phụ trách quản lý trực tiếp và gián tiếp của mỗi học sinh. Mỗi Phụ huynh sẽ nhận được kết quả học tập cũng như quá trình rèn luyện, tình hình sức khỏe… của các em học sinh trong học kỳ 1 vừa qua. Những gì cần khắc phục và phát huy đều được các giáo viên đưa ra cụ thể và chi tiết. Với hình thức họp này, Quý Phụ huynh có thể chia sẻ thẳng thắn mọi vấn đề cũng như mong muốn của mình trong quá trình giáo dục con em mình, từ đó cùng nhà trường đưa ra những giải pháp cũng như những kế hoạch giúp các em ngày càng tiến bộ và hoàn thiện bản thân.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.