02/05/2024

TIS Chào Mừng Đại Lễ 30/4 & 1/5

Ngày 30/4 là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam, kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đây không chỉ là ngày của chiến thắng mà còn là dịp để ghi nhớ công ơn của những anh hùng, chiến sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Bên cạnh đó, đi liền với ngày lễ trọng đại của toàn nước Việt Nam, chúng ta còn chào mừng ngày Quốc tế Lao động 01/05 cùng với thế giới. Ngày 01/05 là dịp để tôn vinh công lao của người lao động trên khắp thế giới.

Năm nay, để chào mừng đại lễ 30/4 và 01/05, chúng ta có một đợt nghỉ kéo dài. Đây là một dịp tốt để các bạn học sinh nghỉ ngơi, vui chơi và dành thời gian cho gia đình, người thân, bạn bè.

Trường Quốc Tế TIS kính chúc Quý Phụ huynh, Cán bộ Giáo viên Nhân viên của nhà trường và toàn thể các bạn TISers một kỳ nghỉ vui vẻ và hạnh phúc.

TIN TỨC TIS, Uncategorized