16/01/2016

TIS chào đón thêm nhiều học sinh tham gia chương trình English For Children

Sáng nay, rất đông các em học sinh trong độ tuổi từ 4-10 tuổi đã được Bố Mẹ đưa đến trường Quốc Tế TIS để tham gia buổi học thứ 2 trong chương trình English For Children.

Để tạo thêm không khí gắn kết và năng động, thầy Gary đã cùng cả lớp khởi động bằng những động tác thể dục vui nhộn để tất cả các em có thể dễ dàng hòa nhịp và làm quen với Thầy Cô và các bạn. Sau đó các em được chia lớp theo từng độ tuổi và bắt đầu những bài học thú vị của mình. Các Phụ huynh cũng được xem tất cả những hoạt động học tập và vui chơi của con em mình ở một phòng khác  và được tìm hiểu thêm về chương trình cũng như những phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ

Tuần này, lớp học trở nên sôi động hơn khi có thêm nhiều em nhỏ ở nhiều lứa tuổi khác nhau mang tâm trạng vừa tò mò lại vừa háo hức đến với lớp học. Tuy cũng có nhiều em nhỏ vẫn còn bỡ ngỡ và không chịu xa Bố Mẹ của mình, nhưng được sự quân tâm và chăm sóc ân cần của các Thầy Cô cũng như nhân viên nhà trường, các em đã nhanh chóng hòa nhập với các bạn và hào hứng tham gia buổi học.

ENGLISH FOR CHILDREN là tên gọi một chương trình học tiếng Anh miễn phí tại trường Quốc tế TIS dành cho trẻ em từ 4-10 tuổi với những phần học bổng lên đến 500 triệu đồng. Chương trình sẽ có nhiều lớp được tổ chức cùng lúc vào 8h30 sáng thứ 7 hàng tuần để các em học sinh có thể được tham gia học tập và vui chơi.

Để biết thêm thông tin và đăng ký chương trình vui lòng liên hệ:

Trường quốc tế TIS:

Add: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, p.10, Q.Phú Nhuận

Email: tisschool@chameabc.net

Hotline: (848) 38 442 345 – Fax: (848) 38 452 678

Hình ảnh ENGLISH FOR CHILDREN sáng nay  :

 

1

TIS chào đón thêm nhiều học sinh tham gia chương trình English For Children

TIS chào đón thêm nhiều học sinh tham gia chương trình English For Children 3

 

Từng em đều được các Thầy Cô hướng dẫn tận tình

TIS chào đón thêm nhiều học sinh tham gia chương trình English For Children 4

Các em được tham gia hững hoạt động học tập vui nhộn và bổ ích

TIS chào đón thêm nhiều học sinh tham gia chương trình English For Children 5

Phụ huynh xem các hoạt động trong lớp học của con trên màn hình.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.