05/09/2016

TIS CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí cả nước chào mừng lễ khai giảng 5/9, trường Quốc Tế TIS hân hoan chào đón năm học mới với sự tham dự của các ban ngành, đoàn thể, quý phụ huynh cùng tập thể giáo viên, nhân viên, học sinh năm 2016 – 2017. Nhà trường đã nhận được rất nhiều lẵng hoa tươi thắm từ các vị khách quý. Mở đầu chương trình là các tiết mục do các học sinh trình diễn nhằm ca ngợi công ơn quý thầy cô đã tận tình dạy dỗ các em. Tiếp nối là những giây phút quan trọng, hào hùng khi thầy Hiệu Trưởng phát động năm học mới và những lời chia sẽ, dặn dò đến các học sinh thân yêu của mình. Bên cạnh đó, các ban ngành, đoàn thể, hội phụ huynh học sinh cũng gửi lời chúc, động viên đến toàn thể học sinh cùng nhau phấn đấu trong năm học mới để đi đến con đường phía trước của mình. Những phần quà ý nghĩa đã được nhà trường gửi đến các bạn học sinh tiêu biểu trong năm học 2015 – 2016, các em trong Hội Đồng Học Sinh và chủ nhiệm các câu lạc bộ. Đan xen vào chương trình là những bài hát về tuổi học trò, tình cảm cô trò giành cho nhau, những đóng góp, hy sinh của thầy cô giáo cho các học sinh thân yêu của mình. Chương trình khép lại trong không khí vô cùng sôi nổi bằng tiết mục nhảy của các em học sinh tiểu học. Mọi người vẫn không quên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh Đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Trường Quốc Tế TIS  7

Trường Quốc Tế TIS 8

Trường Quốc Tế TIS  10

Trường Quốc Tế TIS  11

Trường Quốc Tế TIS  12

Trường Quốc Tế TIS cảm ơn sâu sắc sự hiện diện của của các ban ngành, đoàn thể, quý phụ huynh cùng tập thể giáo viên, nhân viên, học sinh. Chúc TIS có 1 năm học đầy thành công và phấn khởi.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.