13/09/2016

TIS chăm lo bảo vệ sức khỏe toàn diện

Nhằm thực hiện việc chăm sóc sức khỏe và chăm lo đời sống cho các em học sinh, giáo viên và nhân viên trong trường, sáng nay (13/9/2016), trường Trung học Phổ thông  Quốc Tế TIS phối hợp cùng Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng  Đồng (CHAC) tổ chức chương trình khám sức khỏe toàn diện cho học sinh, giáo viên và nhân viên trong trường.

Đây là chương trình được TIS tổ chức thường niên mỗi dịp đầu năm học, với mong muốn mang đến một chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các em học sinh và GV, NV toàn trường cũng như phát hiện sớm các trường hợp bệnh học đường thường mắc phải trong học sinh như: Các tật về khúc xạ mắt, các bệnh về cột sống.

Với tiêu chí “Chăm sóc toàn diện”, chương trình được sự hưởng ứng và tham gia đầy đủ của các em học sinh cũng như GV và NV toàn Trường. Thông qua chương trình, các em học sinh được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về cách chăm sóc sức khỏe, các tư thế ngồi học và làm việc sao cho hợp lý, đảm bảo sức khỏe toàn diện cho các em học sinh và đặc biệt là các em học sinh khối lớp 12 đang chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng sắp đến.

Cùng TIS nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện diễn ra hôm nay.

tis-cham-lo-bao-ve-suc-khoe-toan-dien-1

Các em học sinh khổi tiểu học và mầm non được các bác sĩ khám sức khỏe

tis-cham-lo-bao-ve-suc-khoe-toan-dien-2

tis-cham-lo-bao-ve-suc-khoe-toan-dien-3

Các em học sinh khổi THPT được các bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe

tis-cham-lo-bao-ve-suc-khoe-toan-dien-4

Thầy cô và nhân viên TIS hưởng ứng nhiệt tình tham gia chương trình

tis-cham-lo-bao-ve-suc-khoe-toan-dien-5

Chúc cho các em học sinh, quý thầy cô cùng CB NV toàn trường luôn có sức khỏe thật tốt để cùng phát triển TIS.

Cùng chờ đón những sự kiện đặc biệt sắp diễn ra tại TIS trong thời gian sắp tới!

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.