09/01/2024

TIS Cam Kết Không Tăng Học Phí Cả Cấp Học – Ba Mẹ An Tâm Tài Chính

Làm sao để cho con một môi trường giáo dục chất lượng nhất nhưng cũng cân bằng túi tiền gia đình? Phụ huynh tìm một trường có học phí “dễ thở” giữa vô vàn các trường quốc tế có học phí tăng mạnh như “mò kim đáy bể”?

Thấu hiểu nỗi trăn trở của hầu hết phụ huynh, gần 25 năm qua, Trường Quốc Tế TIS luôn cố gắng đồng hành cùng phụ huynh tìm đáp số cho “bài toán khó” ấy.

Từ nay, ba mẹ không còn nỗi lo học phí tăng đột ngột

• TIS Cam Kết Không Tăng Học Phí Cả Cấp Học
  • Dành Riêng Cho Học Sinh Mới Nhập Học năm học 2024-2025

Suốt gần 25 năm hình thành và phát triển, TIS luôn hướng đến chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp giáo dục cá thể hóa, lấy học sinh làm trung tâm, tập trung vào việc phát triển và khai phá tiềm năng ứng với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh, giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất của một công dân toàn cầu.

Ba mẹ hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0902.314.140 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Tuyển sinh, Uncategorized