Tin Tức

08/03/2018

TIS ấm áp ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, ngày tôn vinh vẻ đẹp cùng với những đóng góp của Phụ nữ cho gia đình và xã hội trên toàn thế giới, Trường Quốc Tế TIS tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa thay cho lời chúc mừng gửi đến những người Phụ nữ thân yêu.

Đại diện Hội Đồng Học Sinh tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến Phụ Huynh ngày 8-3

 

 Học sinh nam các lớp tổ chức tặng hoa cho các bạn nữ nhân ngày 8-3

Nam nhân viên nhà trường tặng hoa chúc mừng cho GVNV nữ ngày 8-3

Toàn thể các thầy, các học sinh nam trong trường xin gởi lời chúc đến tất cả những người Mẹ, các cô và các bạn nữ, không chỉ trong ngày hôm nay mà mãi mãi sau này luôn xinh đẹp và nhiều hạnh phúc.

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.