Tin Tức

13/01/2020

TÌNH YÊU VỚI TIS: Tuyệt vời khi con đã tốt nghiệp đứng đầu trường với bằng HEAD OF SCHOOL

Tác giả: CHỊ BÍCH HƯỜNG PH EM DANNA QUỲNH HƯƠNG (Alumni 2011) – ROSE KHÁNH LINH LỚP 11– SARAH THÁI PHI LỚP 7

Là bậc cha mẹ chắc chắn ai cũng dành tình yêu thương chăm sóc đặc biệt cho các con của mình. Vấn đề chọn trường cho con chắc chắn cũng được đề cập tới ở rất, rất nhiều gia đình. Gia đình tôi đã bắt đầu cho con lớn sinh năm 1994 vào học tại trường TIS với tiêu chí các cháu được học hai chương trình theo tiêu chuẩn của Quốc Tế và của Việt Nam. Trường với quy mô giống như một gia đình chăm sóc các cháu nên chúng tôi rất yên tâm. Khi chuyển cấp chúng tôi cũng không lo lắng phải chọn trường khác như các cháu đang học trường không có các bậc học xuyên suốt. 

Năm cháu học xong lớp 9, tôi cho cháu ra Hà Nội chơi vào kỳ nghỉ hè tôi đăng ký cho cháu học hè tại trường Amsterdam là trường chuyên đào tạo học sinh giỏi thi Quốc Tế. Thật tuyệt vời là cháu đã học tốt chương trình cùng các bạn trong trường trong khi nhiều bạn khác thì không theo kịp phải tự xin nghỉ học hè tại đây. Trường tổ chức Trại Hè Quốc Tế tôi cũng cho cháu tham gia và cháu tự tin giao lưu với các bạn từ các nước đến bằng tiếng Anh. Học xong lớp 11 cháu có nhu cầu du học nên chúng tôi cùng trường TIS chọn trường cho cháu tại Mỹ. Khi phỏng vấn online vốn tiếng Anh của cháu tốt nên trường tặng học bổng 8.000USD và không phải học lại lớp 11 như đa số các cháu khác. Tuyệt vời hơn với vốn tiếng Anh và kiến thức kỹ năng đã học tại TIS cháu đã tốt nghiệp đứng đầu trường với bằng HEAD OF SCHOOL. Vào Đại Học các cháu được làm thêm, trong khi các bạn phụ nhà bếp hoặc nhiều việc khác thì cháu được tham gia trợ giảng môn toán của trường. Giờ thì cháu thứ hai và cháu thứ ba cũng rất tự tin học tại trường TIS.

Tôi đã từng là giáo viên nhiều năm tại trường công và tôi thích phương pháp giảng dạy, quan tâm đến sự phát triển tới từng cá thể tại đây, các cháu được tự phát triển bản thân, phát triển năng khiếu vượt trội của mình, không có áp lực, mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui vẻ tiếp nhận các kiến thức, các kỹ năng hoàn thiện tốt hơn. Sự quan tâm của tất cả các giáo viên, nhân viên, chú bảo vệ, cô chú nhà bếp và học sinh trong trường rất hòa đồng, thân thiện như một gia đình, không có khoảng cách. Tâm, sinh lý hoặc những thay đổi nhỏ của học sinh ở bất kỳ điều gì cũng kịp thời thông báo với gia đình. 

Các con của tôi từ những bé nhút nhát đã tự tin hơn, học tốt hơn, kiến thức kỹ năng sống tự chăm sóc bản thân thật tốt. Gia đình chúng tôi cám ơn TIS rất nhiều, chúng tôi thật yên tâm, tin tưởng cho các con học tại môi trường này.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.