Tin Tức

17/01/2020

TÌNH YÊU VỚI TIS: Tôi rất tin tưởng vào kiến thức mà cháu đã được rèn luyện tại trường TIS

Tác giả: PH em FELIX ĐỖ LÊ TRUNG NGHĨA LỚP 12 – TN ra trường NH 2018-2019  

Con tôi đã vừa hoàn thành 3 năm học cấp 3 tại trường TIS. Trước đó con tôi là một cậu học sinh nhút nhát từ tỉnh lẻ, sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường, nhờ sự giảng dạy của một ngôi trường mang tầm quốc tế, cháu đã trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tiếp, cũng như kiến thức, kỹ năng sống ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Trước khi tôi cho cháu vào trường tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều các trường quốc tế tại Tp.HCM và cuối cùng tôi được biết trường TIS là ngôi trường có bề dày lịch sử là ngôi trường quốc tế đầu tiên của Tp.HCM. Lần đầu tiên tôi đưa cháu đến trường TIS tôi bị choáng ngợp trước những thành tích của các học sinh đi trước đã đạt được. Đã có rất nhiều các cựu học sinh thành đạt xuất phát từ ngôi trường TIS. 20 năm xây dựng nhưng trường vẫn thể hiện giữ vững được đẳng cấp của thương hiệu là ngôi trường TIS. Theo tôi được tiếp xúc từ thầy Hiệu trưởng đến các thầy cô giáo chuyên môn, nhân viên và cho đến cuối cùng là người nhân viên bảo vệ đều mang đến sự thân thiện, cởi mở nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh và phụ huynh như chúng tôi. Tôi tin chắc rằng không phải riêng tôi mà tất cả các phụ huynh có con theo học tại TIS đều cảm thấy hài lòng. Nếu như tôi là một phụ huynh muốn tìm kiếm một ngôi trường hàng đầu cho con theo học, tôi vẫn sẽ tiếp tục cho con theo học tại trường TIS.  

Hiện tại cháu đã ra trường và học tập tại môi trường khác nhưng tôi rất tin tưởng vào khả năng, kiến thức mà cháu đã được rèn luyện 3 năm tại trường TIS sẽ là nền tảng vững chắc để con tôi trong chặng đường phía trước. 

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới thầy giáo, cùng toàn thể quý thầy cô đã dìu dắt cháu trong thời gian vừa qua. Chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người, đưa các em đến bến đỗ thành công. 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.