Tin Tức

14/01/2020

Tình yêu với TIS: NHỮNG TIẾNG GỌI THÂN THƯƠNG – NHỮNG TIẾN BỘ VƯỢT BẬC

Hoàn Long đã có rất nhiều thay đổi tiến bộ vượt bậc – Tác giả: MẸ LAN – PH EM JOSEPH HOÀN LONG (Alumni 2015)

Thầy cô giáo trường Quốc tế TIS luôn tận tâm, thân thiện quan tâm đến học sinh.  Ngoài việc học văn hoá, Long và các bạn còn được giáo dục về nhân bản, lễ nghĩa, kỹ năng sống, được giao lưu với học sinh, giáo viên nước ngoài. Điều này đã tạo tiền đề rất tốt để học sinh luôn cảm thấy tự tin và có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Sau mỗi năm học, tôi nhận thấy con tôi có rất nhiều thay đổi tiến bộ vượt bậc.

TIS không chỉ quan tâm đến chất lượng dạy và học mà còn rất chú trọng đến các dịch vụ khác như: y tế, ăn uống, bán trú, nội trú…Học Sinh TIS được ăn uống khoa học, thực đơn thay đổi từng bữa (cả tháng không lặp lại). Con tôi đã có sự tăng trưởng rất tốt về thể chất trong suốt những năm theo học tại đây. Hiện nay con tôi đã tốt nghiệp nhưng vẫn được nhà trường liên lạc và quan tâm về cháu. Tình cảm này tôi cảm thấy rất trân quý, và không phải ngôi trường nào cũng làm được điều đó.

Các con luôn gọi các cô tại Nhà ăn bằng tiếng gọi thân thương là “Má”  – Tác giả: MẸ THÚY – MẸ EM LUCIA HIẾU NGÂN LỚP 12 ra trường NH 2018-2019

Trường Quốc tế TIS là trường học rất thân thiện. Học sinh ngoan, học giỏi. Điều đặc biệt ấn tượng nhất với tôi chính là sự tận tình, gần gũi của thầy quản nhiệm. Thầy không chỉ quan tâm đến việc học và còn quan tâm đến tất cả các khía cạnh khác và nắm rõ tâm lý của từng học sinh, đồng thời thầy còn có những định hướng về nghề nghiệp giúp PH và học sinh chọn đúng chuyên ngành HS yêu thích và phù hợp khả năng của mình. GV quản nhiệm cũng luôn kịp thời giải quyết những phản ánh của PH để cải thiện chất lượng trong việc dạy và học. 

Một ấn tượng khác khiến tôi thấy rất ấm áp chính là các cô phụ trách nhà ăn và vệ sinh rất gần gũi, các em luôn gọi bằng tiếng gọi thân thương là “Má”. Điều đó khiến tôi rất yên tâm khi con của mình đi học nhưng lại tận hưởng cảm giác yêu thương, chăm sóc như ở nhà.

Tôi đặc biệt ấn tượng với thầy quản nhiệm bởi sự tận tình – Tác giả:  PH em JASON PHAN TÍN HIẾU LỚP 12 TN ra trường NH 2018 – 2019

Trường TIS là trường học thân thiện, có học sinh ngoan, học giỏi. Tôi đặc biệt ấn tượng với thầy quản nhiệm bởi sự tận tình, gần gũi, nắm rõ tâm lý từng học sinh, có những định hướng về nghề nghiệp giúp PH và học sinh chọn đúng chuyên ngành HS yêu thích và phù hợp khả năng của mình. Đồng thời nhà trường và giáo viên cũng luôn kịp thời giải quyết những phản ánh của PH học sinh để cải thiện chất lượng dạy và học.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.