09/04/2016

Tiến sỹ Lê Đức Ánh tham dự lễ vinh danh từ liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam

Tiến sĩ Lê Đức Ánh, hiệu trưởng trường Quốc Tế TIS với những định hướng đúng đắn và sự cống hiến hết mình trong sự nghiệp giáo dục đã nhận được lời mời tham dự buổi lễ vinh danh “TRÍ THỨC VIỆT NAM SÁNG TẠO VÀ CỐNG HIẾN – NHÀ QUẢN LÝ THEO TIÊU CHÍ ĐẠO ĐỨC TOÀN CẦU – ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN VĂN HÓA” từ Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam, diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/04 sắp tới.

Trong hơn 15 năm thành lập, Trường Quốc Tế TIS luôn bám chặt tôn chỉ hoạt động giáo dục cá thể hóa, chú trọng phát triển và đào tạo học sinh theo từng cá tính và năng lực cá nhân. Cùng với những định hướng  giáo dục toàn diện về chương trình học, về phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, giáo dục giá trị và kỹ năng sống. Tất cả đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là mang đến cho học sinh nhiều cơ hội để hội nhập quốc tế, chuẩn bị tốt hơn cho các em về kiến thức, ngôn ngữ và những kỹ năng cần thiết để thành công khi vào đời.

Lễ vinh danh sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 23 tháng 4 sắp tới tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, thành phố Hà Nội với tinh thần nhằm tuyên dương những gương mặt có những đóng góp và thành tích nổi trội trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục, văn hóa, kinh doanh.

Tiến sỹ Lê Đức Ánh tham dự lễ vinh danh từ liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.