02/11/2020

TIẾN SĨ LÊ ĐỨC ÁNH ĐẠI DIỆN TIS TRAO QUÀ HỖ TRỢ MIỀN TRUNG

Ngày 30 và 31/10/2020, Tiến sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng trường Quốc Tế TIS đã có mặt tại Hà Tĩnh, một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại trong thiên tai bão lũ miền Trung.
Thầy Hiệu trưởng đã đại diện cho tập thể Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên, Nhân viên TIS, tận tay trao đến những nhu yếu phẩm vô cùng cấp thiết như gạo, áo ấm và hiện kim cho hơn 135 hộ gặp khó khăn tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.
Chương trình hỗ trợ vẫn đang tiếp diễn với tinh thần lá lành đùm lá rách và san sẻ. TIS sẽ tiếp tục cập nhật các hình ảnh, thông tin mới nhất của chuyến đi đầy yêu thương này, Quý Phụ huynh, Thầy cô và các bạn học sinh nhớ theo dõi nhé!