Tin Tức

01/08/2019

TIS sử dụng phần mềm thúc đẩy tương tác giữa học sinh – nhà trường và phụ huynh

Nhằm nâng cao tính kết nối giữa Quý Phụ huynh và nhà trường cũng như đẩy mạnh tính cá thể hóa trong việc học tập của học sinh, bắt đầu từ năm học 2019 – 2020 trường Quốc tế TIS sẽ áp dụng ứng dụng Seesaw để tăng cường thúc đẩy tương tác giữa học sinh – nhà trường và phụ huynh.

  • Hôm nay bé đi học và vẽ một bức tranh rất đẹp và có ý nghĩa, Phụ huynh có muốn thấy “sản phẩm” này của bé?
  • Hôm nay bé đi học và kể một câu chuyện rất hay về bà ngoại, Phụ huynh có muốn cùng bà ngoại thưởng thức video clip này?

===>>>SEESAW sẽ giúp TIS hiện thực hóa các mong muốn này

Seesaw là ứng dụng chuyên dùng trong môi trường giáo dục, hiện đang có trên IOS và Andorid. Thông qua việc tương tác trực tiếp với ứng dụng, học sinh sẽ phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo, tự tin giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp Quý phụ huynh nắm được nội dung học tập, các hoạt động cá thể của mỗi học sinh đã diễn ra tại lớp học và nhà trường thông qua những hình ảnh thực tế và những đoạn phim sinh động.

Một số hình ảnh hoạt động của học sinh Lớp 1 trong Seesaw

Hi vọng rằng với việc đưa ứng dụng SEESAW vào quản lý tập và giảng dạy, TIS mong rằng Quý Phụ huynh sẽ hợp tác với nhà trường trong việc đăng nhập và theo dõi thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục. Sự quan tâm của Quý Phụ huynh sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự giáo dục cá thể hóa và tăng cường tương tác học sinh TIS với gia đình và nhà trường.

Hướng dẫn tải và đăng nhập Seesaw

Bước 1: Phụ huynh (PH) vào App Store hoặc Google Play, PH gõ Seesaw Parent and Family sẽ thấy biểu tượng
Bước 2: PH vào ứng dụng, sẽ thấy giao diện của Seesaw. PH click chọn vào nút Create Family Account như hình
Bước 3: PH quét mã QR code GVQN gửi kèm theo thư này. PH sẽ click chọn nút Create Account để xác nhận tạo tài khoản Seesaw
Bước 4: PH điền thông tin cá nhân để hoàn tất quá trình cài đặt

Trong quá trình cài đặt, phụ huynh có gặp bất kì khó khăn gì, các GVQN Tiểu học và nhân viên Văn phòng nhà trường sẵn sàng hỗ trợ cũng như cài đặt cho Quý Phụ huynh.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.