Tin Tức

31/01/2015

Thư ngỏ về việc tổ chức tham quan dã ngoại tại Phan Thiết

THƯ NGỎ

V/v: Tổ chức tham quan dã ngoại tại Phan Thiết   

 

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh, 

Hàng năm, sau khi học kỳ I kết thúc, nhà trường thường tổ chức một chương trình học tập dã ngoại, sinh hoạt ngoại khóa và huấn luyện kỹ năng cũng như sơ kết hoạt động dạy và học trong suốt học kỳ I tại một nơi xa thành phố. Năm nay (2015) đánh dấu lần đầu tiên hành trình TIS IMMERSION TRIP (tạm dịch: TIS HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM & KHÁM PHÁ) được thực hiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Học sinh cùng Giáo Viên Nhân Viên TIS.

TIS IMMERSION TRIP là chương trình được thiết kế theo hình thức trải nghiệm thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao: dù đó là việc thực hành các kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sống hay việc thực hành ngôn ngữ. Năm nay, học sinh TIS sẽ tham gia vào chương trình kéo dài 3 ngày với nhiều hoạt động ấn tượng. Trong đó, sự thử thách sẽ được đẩy lên cao độ trong chương trình: “Đi tìm kho báu Pharaoh” khi các đội sẽ phải vượt qua các chướng ngại để đến các trạm tượng trưng cho các nước Ai Cập, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Hành trình TIS IMMERSION TRIP 2015, tiếp nối chương trình 15 năm TIS có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ được tổ chức tại Phan Thiết vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư – 09, 10 và 11/02/2015. Hy vọng những hoạt động mới mẻ của chuyến đi sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị về tình đoàn kết, yêu thương, về tinh thần đồng đội, về những kỹ năng, những nền văn hóa lâu đời của thế giới và thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa học sinh TIS & GVNV Nhà Trường.

Dưới đây là chương trình chuyến đi:

1. Ngày thứ nhất – 09/02/2015: Tắm biển, trò chơi vận động trên biển và đêm lửa trại giao lưu với một mái ấm tình thương.

    – 5:45 – 6:00 am: Khởi hành 

2. Ngày thứ Hai – 10/02/2015: Trò chơi lớn Huấn luyện Kỹ năng sống “Đi tìm kho báu Pharaoh”, vào Mũi né, tham quan, mua quà lưu niệm… 

3. Ngày thứ Ba – 11/02/201: Chơi tự do và Lễ sơ kết

    – 5:00 pm: Về đến thành phố, kết thúc 03 ngày tham quan                                                                

Trong chuyến đi, nhà trường tổ chức hoạt động từ thiện ở một mái ấm tình thương tại Phan Thiết. Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp cho hoạt động ý nghĩa này từ Quý phụ huynh, GVNV và toàn thể các em học sinh TIS.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khóa đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt. Sau chuyến đi, các em sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày 12/02/2015 đến hết ngày 23/02/2015. 

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt. 

Ban Tổ chức

TIS Immersion Trip 2015
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.