Tin Tức

20/02/2019

Thư ngỏ: Hướng đến 20 năm TIS có mặt tại TpHCM

Gần 20 năm trước, mùa thu năm 1999 TS. Lê Đức Ánh cùng với một nhóm các nhà khoa học tiên phong mang đến cho Phụ huynh và học sinh Tp.HCM một mô hình giáo dục khá mới tại thời điểm ấy: trường Quốc tế với song song 2 chương trình BGD Việt Nam và chương trình quốc tế – nơi học sinh vừa được chuẩn bị đầy đủ kiến thức để thành công trong nước và ở nước ngoài. 20 năm qua, tập thể hội đồng giảng huấn TIS vẫn nhận được đầy đủ sự ủng hộ của Quý phụ huynh, xin chân thành cảm ơn và trân trọng!

Tư duy và thái độ tiếp thu

20 năm không phải là một thời gian quá dài, nhưng cũng không hề ngắn. 2 thập kỉ qua cũng chứng kiến nhiều thế hệ học sinh trưởng thành từ mái trường TIS, từ khu nội trú TIS. Từng câu chuyện thành công của cựu học sinh TIS chính là niềm cảm hứng to lớn “tiếp lửa” cho những nỗ lực của từng Thầy Cô giáo, nhân viên trường TIS. Bên cạnh đó, chúng tôi quyết tâm lắng nghe ý kiến đóng góp chân thành của rất nhiều các thế hệ phụ huynh học sinh để hoàn thiện mình, hoàn thiện môi trường học tập và tu dưỡng cho các em học sinh.

TIS hiện nay là một sự cam kết mãnh liệt đối với mô hình giáo dục cá thể hóa với trường học quy mô nhỏ. Tầm nhìn TIS trong thập kỉ thứ 3 chính là mỗi em học sinh có được chương trình phát triển riêng biệt của mình, để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Học sinh TIS hiểu chính mình thông qua trải nghiệm: nghệ thuật, thể thao, học vấn, v.v.. Để hướng đến mục tiêu đó, Ban Giám Đốc cùng đội ngũ lãnh đạo các phòng ban trường Quốc tế TIS đã thông qua chương trình đầu tư phát triển “ROAD TO INDIBEST” với 4 mục tiêu:

 • TIS là lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh tìm kiếm giải pháp giáo dục cá thể hóa; với mong muốn tạo điều kiện cho con/em khám phá được khả năng của bản thân và phát triển chúng.
 • TIS là môi trường làm việc hấp dẫn bậc nhất đối với các giáo viên có năng lực, đầy nhiệt huyết và phù hợp nhất với văn hóa tổ chức.
 • TIS đảm bảo mang lại sự cân bằng cần thiết cho các mục tiêu giáo dục: Quốc Tế VS. Dân Tộc, Khoa học VS. Nghệ thuật/Thể thao, Trong lớp học VS. Ngoài lớp học
 • TIS cam kết ứng dụng Công Nghệ vào giảng dạy, quản lý, hoạt động, v.v.

“ROAD TO INDIBEST” là thách thức lớn tiếp theo tại TIS, đòi hỏi sự cam kết bền bỉ của Lãnh đạo nhà trường và sự hỗ trợ đắc lực của một đội ngũ quản lý và nhân viên chất lượng.

Chương trình kỉ niệm 20 năm & Tri ân phụ huynh học sinh

Ngày lễ chính của chương trình kỷ niệm 20 năm TIS có mặt tại Tp.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 10/8/2019 làTHỨ 7, TUẦN THỨ 2, THÁNG 8”. Đây là một ngày trọng đại, một lễ hội thật sự với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa nhằm mang đến một sự kết nối, để tất cả mọi người có dịp được gặp lại nhau, cùng chia sẻ cảm xúc của một chặng đường đã qua với tình yêu thương và đồng cảm, cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp phía trước. Trường Quốc Tế TIS kính mời Quý Phụ huynh cùng tham gia các hoạt động của chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập TIS để chúng ta cùng nhau tạo nên một năm thật đáng nhớ.

Các hoạt động gồm:

 • Xây dựng mạng kết nối cộng đồng TISers tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và các Tỉnh Thành phố tại Việt Nam thông qua những buổi gặp mặt và nhiều hoạt động bổ ích.
 • Quyên góp cho quỹ từ thiện Nguyễn Hữu Cảnh để các TISers chia sẻ nhiều hơn với những hành động cao đẹp như: Trao học bổng cho học sinh khó khăn, thăm các trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, các chương trình khám chữa bệnh miễn phí…
 • Phát động cuộc thi ảnh đẹp xưa và nay, viết bài chia sẻ cảm xúc về TIS giữa các thế hệ với nhiều quà tặng ý nghĩa.
 • Sáng tác Bài hát kỷ niệm 20 năm thành lập TIS.

Chương trình tri ân đặc biệt dịp kỷ niệm 20 năm thành lập TIS

Nhằm thể hiện sự tri ân của nhà trường đối với các Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường, TIS có chương trình tri ân đặc biệt dành cho Đương kim Phụ huynh và học sinh nhân dịp kỷ niệm 20 năm như sau:

 • Tất cả các em HS đang theo học tại TIS sẽ được giữ nguyên Học phí và các chi phí khác của năm học 2018-2019 theo mức quy định cho 2 năm học tiếp theo 2019-2020 và 2020-2021, miễn phí Tham gia 01 CLB sở thích cho năm 2019-2020 như CLB Tiếng Anh, CLB Cây Cọ Nhí, CLB thời trang, CLB nhảy hiện đại Zumba…
 • Tặng ngay 400$ khi PH giới thiệu 01 Học sinh mới theo học ít nhất 1 học kỳ tại TIS. Áp dụng duy nhất cho năm học 2019-2020.
 • Đặc biệt hơn, Học sinh mới được giới thiệu sẽ nhận được rất nhiều quà tặng giá trị lớn và ý nghĩa nhân dịp 20 năm thành lập TIS.

*** Lưu ý: Các chương trình học bổng, ưu đãi học phí không có giá trị kết hợp. Trong trường hợp đủ điều kiện để được nhận nhiều chương trình, Phụ Huynh và Học sinh được hưởng một cách mặc định 1 chương trình với giá trị ưu đãi lớn nhất.

Quý phụ huynh có thể liên hệ văn phòng trường bất cứ lúc nào trong giờ hành chánh hoặc gọi điện thoại: 08.38.442.345; Hotline: 0917.545.116 để biết thêm chi tiết.

                                                               TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

                                                                        HIỆU TRƯỞNG

 

 

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.