Tin Tức

27/04/2020

THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG MÙA DỊCH COVID – 19 CÙNG “MÁI ẤM TÍN THÁC”

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em Học sinh TIS,

Với tâm nguyện “Cho đi là hạnh phúc”, suốt nhiều năm qua Ban Giám Hiệu Trường Quốc Tế TIS cùng GVNV và đặc biệt là tất cả Quý Phụ huynh và các em Học sinh TIS đã không ngừng cố gắng thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Hiện nay, dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn ra rất phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của xã hội. Đặc biệt là những người vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. 

Với mong muốn không để ai bỏ lại phía sau “cuộc chiến” chống lại dịch Covid -19 và san sẻ bớt phần nào những thiếu thốn do dịch bệnh gây ra, trường Quốc Tế TIS phối hợp cùng Quỹ sách vì trẻ em Việt Nam (CBA Vietnam) phát động chương trình từ thiện đồng hành cùng MÁI ẤM TÍN THÁC qua Covid -19 rất mong nhận sẽ nhận được sự thấu cảm, giúp đỡ, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần để chương trình được lan tỏa mạnh mẽ hơn. 

Thông tin chương trình chi tiết chương trình như sau:

  1. Đơn vị nhận: Mái ấm Tín Thác – nơi hiện nuôi dưỡng 83 trẻ em bị bỏ rơi (178 Trần Bình Trọng, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng).
  2. Thời gian trao tặng: 30/04/2020
  3. Thời gian nhận quyên góp: từ nay đến 17h30 ngày thứ Tư 29/4/2020 (sau 17h30, TIS sẽ ngừng tiếp nhận để chuẩn bị cho chuyến đi sáng 30/4)
  4. Địa điểm nhận quyên góp: Trường phổ thông Quốc Tế TIS (305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TpHCM)
  5. Nội dung quyên góp theo nhu cầu từ Mái Ấm Tín Thác: nhu yếu phẩm thiết thực như gạo, trứng.. quần áo cho em bé 10-11-12 tuổi, khăn giấy ướt cho em bé sơ sinh, dụng cụ học tập, tập vở mới, cặp sách mới, quần áo mới/cũ. Sách: sách giáo khoa, sách tiếng Anh, văn học nước ngoài…sách “hạt giống tâm hồn”, kỹ năng sống, từ điển, truyện tranh, thơ, truyện dân gian, tã, đồ chơi, gấu bông, v..v..
  6. Những món quà yêu thương mà quý vị có thể quyên góp thêm gồm: Hiện kim bằng tiền và các nhu yếu phẩm khác.

Một lần nữa, Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của quý Nhà hảo tâm, Quý Phụ huynh, GVNV và các em Học sinh TIS đã góp phần chia sẻ phần nào sự khó khăn, vất vả của những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Trân trọng,

HIỆU TRƯỞNG

Lê Đức Ánh                               

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.