19/09/2019

THƯ MỜI Họp phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020

THƯ MỜI

V/v: Họp phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020

Chúng tôi hiểu rằng, Quý Phụ huynh rất đắn đo trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con mình cũng như lo lắng và băn khoăn rất nhiều vấn đề ở đầu năm học. Vì vậy, việc chuẩn bị hành trang cho các con phát triển vững vàng đồng thời giúp phụ huynh và nhà trường kết nối để hiểu nhau thêm là điều rất cần thiết.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trân trọng kính mời: Quý Phụ huynh TIS

Đến dự Họp Phụ huynh đầu năm học 2019 – 2020:

• : Sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 09 năm 2019.
  • Trường Phổ thông Quốc Tế TIS

(305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM)

• :
  • LỚP 1, LỚP 4, LỚP 5, LỚP 6, LỚP 8 & LỚP 10
STT Thời gian Nội dung
Phần 1 7:45 – 9:15 AM Họp riêng phụ huynh từng lớp với GVQN
Phần 2 9:15 – 10:00 AM Họp chung phụ huynh toàn trường
Phần 3 10:00 – 11:30 AM Nhà trường tạo điều kiện cho Phụ huynh gặp trực tiếp các giáo viên bộ môn (nếu phụ huynh có nhu cầu) để trao đổi về tình hình học tập của các em và định hướng cho học sinh cách học tập hiệu quả. Ngoài ra, nhà trường có tổ chức tư vấn du học; tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe và tư vấn tâm lý học đường.
  • LỚP PRE, LỚP 2, LỚP 3; LỚP 7, LỚP 9, LỚP 11 & LỚP 12
STT Thời gian Nội dung
Phần 1 7:45 – 9:15 AM Nhà trường tạo điều kiện cho Phụ huynh gặp trực tiếp các giáo viên bộ môn (nếu phụ huynh có nhu cầu) để trao đổi về tình hình học tập của các em và định hướng cho học sinh cách học tập hiệu quả. Ngoài ra, nhà trường có tổ chức tư vấn du học; tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe và tư vấn tâm lý học đường.
Phần 2 9:15 – 10:00 AM Họp chung phụ huynh toàn trường
Phần 3 10:00 – 11:30 AM Họp riêng phụ huynh từng lớp với GVQN

Rất mong Quý vị Phụ huynh thu xếp thời gian đến dự họp đông đủ và đúng giờ.

* Lưu ý: Học sinh được nghỉ học vào ngày họp phụ huynh ngoại trừ các em học sinh được GVQN chọn làm ban lễ tân.

Trân trọng,

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 09 năm 2019