05/01/2017

THƯ MỜI TIS GALA 2017 : MAKE LOVE HAPPEN – YÊU THƯƠNG LÊN TIẾNG

 

THƯ MỜI

TIS GALA 2017

MAKE LOVE HAPPEN – YÊU THƯƠNG LÊN TIẾNG

Kính gửi:

TIS GALA là chương trình nghệ thuật lớn được tổ chức hàng năm của trường Quốc Tế TIS. Đây là một trong những sự kiện được các em học sinh cũng như các Thầy Cô chờ đón nhất trong năm học, nơi tất cả được thoả sức sáng tạo, thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật của mình. Đặc biệt là cơ hội để các tài năng TIS gửi đi yêu thương đến với những người thân và bạn bè thông qua những tiết mục đầy tâm huyết.

Tiếp nối thành công trong những năm trước, với chủ đề “Make Love Happen – Yêu thương lên tiếng” , Gala TIS 2017 năm nay đã có những bước chuẩn bị đầy hứng khởi. Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu giúp các em học sinh cũng như những người tham gia có được những trải nghiệm thực tế và làm quen với mô hình trình diễn nghệ thuật một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Những trải nghiệm này sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp các em sớm bộc lộ khả năng, ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Thay mặt Ban Giám Hiệu trường Quốc Tế TIS xin được kính mời Quý vị cùng người thân và bạn bè đến tham dự TIS GALA 2017 với chủ đề “Make love happen – Yêu thương lên tiếng” do tập thể giáo viên và các em học sinh TIS trình diễn

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 18:00 – 21:30 – Ngày: 12/01/2017

Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận, 70 – 72 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

18:00 – 19:00: Đón khách

19:10 – 21:20: chương trình chính

  • Tiết mục mở màn
  • Các tiết mục của GV-NV và học sinh
  • Giao lưu khách mời

21:20 – 21:30: Kết thúc chương trình

Rất mong Quý vị dành thời gian đến tham dự chương trình cùng người thân và bạn bè để chương trình thêm phần ý nghĩa. Sự hiện diện của Quý vị cùng người thân luôn được chào đón và là sự động viên tinh thần to lớn đối với các em học sinh TIS

Trân trọng kính mời,

 

TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

                                                                                           HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                   

                                                           

LÊ ĐỨC ÁNH

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.