08/08/2016

THƯ MỜI TIS DAY – HOMECOMING 2016

logo

THƯ MỜI

TIS DAY – HOMECOMING 2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh,

TIS DAY là sự kiện hằng năm dành cho tất cả các thế hệ giáo viên, nhân viên, Phụ huynh và các em học sinh đã và đang học tại TIS. Là một ngày ý nghĩa và mang nhiều cảm xúc của những kỷ niệm, những tình cảm mà các thế hệ trở về mái trường khi xưa mình từng gắn bó.

Đây là là thời điểm mà Quý Phụ huynh và các em cựu học sinh có thể tham quan phòng truyền thống với những hình ảnh kỷ niệm trong hơn 17 năm qua được trưng bày tại đây, gặp gỡ lại những giáo viên, nhân viên đã gắn bó với nhà trường và rất nhiều các em học sinh của nhiều thế hệ.

17 năm đã trôi qua, TIS là nơi đã tiếp bước cho biết bao học sinh trưởng thành và vươn xa, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và công việc. Những cô cậu học sinh quậy phá, nghịch ngợm ngày nào, nay đã trở thành những con người thật sự trưởng thành. Dù đã tốt nghiệp nhiều năm hay chỉ vừa mới tốt nghiệp, dù cuộc sống có bon chen vất vả như thế nào, dù chúng ta có trưởng thành bao nhiêu thì trong tim mỗi chúng ta, hãy luôn giữ cho mình những kỷ niệm đẹp, những tình cảm quý báu dành cho nhau dưới mái trường này, những kỷ niệm đó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn, là sức mạnh giúp ta ngày càng vững vàng hơn trong sự nghiệp.

TIS DAY – HOMECOMING 2016 năm nay sẽ là một ngày hội dành cho tất cả các thế hệ giáo viên, nhân viên, Phụ huynh và học sinh đã và đang học tại TIS cùng tham gia với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Nhà trường cũng hy vọng sẽ tạo thêm được nhiều sự kết nối giữa các thế hệ học sinh để các em có thể cùng giúp đỡ, hợp tác, tạo nên một cộng đồng các TISERS tự tin và ngày càng trưởng thành, vươn xa trên thế giới.

Nhà trường rất mong nhận được sự tham dự của Quý Phụ huynh, các Thầy cô, các em cựu học sinh và đương kim học sinh để ngày hội thêm phần trang trọng và ý nghĩa.

Trân trọng,

HIỆU TRƯỞNG

Đã ký

 TS. LÊ ĐỨC ÁNH

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.