Tin Tức

06/04/2019

Thư Mời tham dự Vòng Bán kết Chương trình Hạt Vàng 2019

THƯ MỜI

Vòng Bán kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng HẠT VÀNG 2019

Kính gửi: Quý Phụ Huynh & Các Em Học Sinh

Với mục đích tạo sân chơi thú vị, bổ ích đến các em học sinh trong độ tuổi từ 05 đến 15 tuổi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận được thể hiện năng khiếu, tỏa sáng tài năng nghệ thuật và trao những phần học bổng tri thức giá trị. Đây là một sân chơi bổ ích về lĩnh vực nghệ thuật dành cho các em thiếu niên nhi đồng tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn TPHCM và trên cả nước. Chương trình do Trung Ương Hội Khoa Học Phát Triển Nguồn Nhân Lực & Nhân tài Việt Nam và Báo Giáo Dục TP.Hồ Chí Minh, cùng sự đồng hành của Trường Quốc Tế TIS, Trung tâm Đào tạo Nghệ Thuật T&N, Trung tâm đào tào tạo nghệ thuật Mặt Trời Bé, Công ty Cheko Việt Nam.

Trải qua các vòng thi sơ loại đầy gay cấn tại nhiều trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, 40 thí sinh xuất sắc của cuộc thi sẽ cùng tranh tài tại vòng Bán kết dưới sự tham gia của những giám khảo giàu chuyên môn trong các lĩnh vực múa, hát, nhảy.

Nay trường Quốc Tế TIS kính mời Quý Phụ Huynh và các em học sinh cùng đến tham dự chương trình và cổ vũ tinh thần cho các thí sinh trong cuộc thi lần này.

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM

Bán kết 1: 18:00 – 21:30 PM, Thứ Sáu, ngày 12/04/2019
Địa điểm: Hội Trường Trường Múa TP.Hồ Chí Minh số 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Bán kết 2: 14:00 – 17:00 PM, Thứ Bảy, ngày 13/04/2019
Địa điểm: Trường Quốc tế TIS số 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

Sự tham gia của quý vị sẽ góp phần vào sự thành công của chương trình và là nguồn động viên tinh thần to lớn đến các thí sinh trong cuộc thi lần này.

Trân trọng!Hạt Vàng
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.