Tin Tức

03/02/2018

Thư cảm ơn: TIS Gala 2018 – Explore Your Universe

TIS Gala 2018 – Explore your universe được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên tối qua (02/02/2018) đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Không chỉ là là một sự trình diễn nghệ thuật ca, múa, kịch mà còn là sự trình diễn của một tập thể đoàn kết của tất cả GVNV, của các em học sinh TIS.

Thay mặt BLĐ nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời, các đơn vị báo đài đã dành thời gian đến tham dự chương trình

Cảm ơn Quý Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động cũng như đã hết mình tham gia và ủng hộ, động viên các con mang đến những tiết mục đặc sắc

Và một lần nữa xin cảm ơn toàn thể Giáo viên, nhân viên và đặc biệt là các em học sinh đã nỗ lực luyện tập, làm nên một chương trình ý nghĩa và đặc sắc. Đối với BTC, thành công lớn nhất của chương trình chính là những bài học dành cho các em học sinh trong quá trình luyện tập, những nỗ lực để có được những màn biểu diễn nghiêm túc. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm đáng quý, giúp các em nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê và ngày càng tự tin thể hiện, dám vượt ra khỏi những giới hạn và tìm được giá trị bản thân.

Nhà trường hy vọng rằng TIS Gala sẽ trở thành một sự kiện nghệ thuật ấn tượng và ý nghĩa không chỉ riêng cho tập thể giáo viên và học sinh trường Quốc Tế TIS mà còn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho các vị Phụ huynh và khách mời khi đến tham dự chương trình.

Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc một năm mới hạnh phúc và thành công!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.