15/01/2016

THƯ CẢM ƠN

TIS-Gala 2016 với chủ đề “Dare To Dream – Dám Ước Mơ”  năm nay nằm trong chuỗi những hoạt động trường quốc tế TIS tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những ước mơ của các em học sinh. Với nội dung tập trung xoay quanh chủ đề “Dare To Dream – Dám Ước Mơ” chương trình nhằm vào mục tiêu mang đến nguồn cảm hứng cho các em học sinh trong quá trình tìm kiếm và xây dựng những ước mơ cho riêng mình. Bên cạnh đó thúc đẩy sự quyết tâm và lòng can đảm để các em có thể tự tin biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Chương trình cũng như một lời tri ân dành cho tất cả những nỗ lực và đóng góp của Quý Thầy Cô cũng như tập thể nhân viên đã cùng chung tay xây dựng một ngôi trường TIS với những thành tựu như ngày hôm nay.

Ngoài ra, nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bậc phụ huynh đã đồng hành và tin tưởng khi lựa chọn TIS là ngôi nhà thứ hai cho con em mình học tập và phát triển. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã và đang sát cánh trong từng hoạt động giáo dục của nhà trường .

Chương trình “TIS Gala 2016 – Dare To Dream” được tổ chức vào lúc 19h-22h, thứ Năm, ngày 21/01/2016 tại Trung Tâm Văn Hóa Phú Nhuận, 70 – 72 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Với các tiết mục được dàn dựng công phu của toàn thể học sinh, giáo viên và nhân viên của TIS. Từ những tiết mục dễ thương các em nhỏ, đến những phần trình diễn mới mẻ và sôi nổi đầy đam mê của các bạn lớp lớn hơn, hay những tiết mục sâu lắng nhưng cũng không kém phần bất ngờ của các Thầy cô giáo…. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt, những cựu học sinh cùng những gương mặt tài năng của TIS.

Nhà trường hi vọng rằng TIS Gala 2016 – Dare To Dream sẽ là một đêm nhạc ấn tượng và đầy ý nghĩa không chỉ riêng cho tập thể giáo viên và học sinh trường Quốc Tế TIS mà còn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho các vị Phụ huynh và khách mời khi đến tham dự chương trình.

galatis1

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.